Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Chào bác sĩ ! Em có tìm hiểu về niềng răng invisalign. Em muốn niềng răng cửa mọc lệch bằng phương pháp này vậy chi phí điều trị là bao nhiêu ạ? Em xin cảm ơn! (Minh Ngọc – Long Khánh, Đồng Nai).

Chi phí niềng răng invisalign là bao nhiêu?

Bạn Ngọc thân mến!

Răng mọc lệch gây mất thẩm mỹ, khó khăn trong nhai cắn thức ăn và vệ sinh răng miệng khiến bạn dễ mắc phải các bệnh về răng miệng như sâu răng, viêm nướu, nha chu,…

Niềng răng Invisalign không chỉ giúp điều trị tình trạng răng mọc lệch của bạn mà còn giúp chỉnh răng hô, móm, mọc lệch, thưa, …về đúng vị trí trên cung hàm, mang lại thẩm mỹ hài hòa cho gương mặt còn giúp khớp cắn hoàn hảo, quá trình ăn nhai được suôn sẻ và tránh được những vấn đề về răng hàm mặt.

Invisalign sử dụng một loạt các khay niềng để giúp di chuyển răng một cách từ từ và nhẹ nhàng. Đây là phương pháp niềng răng thẩm mỹ nhất bởi những khay niềng trong suốt vừa khít ôm sát lấy răng nên không ai có thể phát hiện ra là bạn đang niềng răng.

Chi phí niềng răng invisalign là bao nhiêu?

Với sự kết hợp của đặc tính trong suốt và có thể tháo ra được của phương pháp niềng răng không mắc cài giúp mang lại cho bạn cảm giác thoải mái, không hề có cảm giác vướng vúi khó chịu trong miệng. Không những thế bạn còn được thoải mái ăn những món mình thích. Việc vệ sinh răng miệng cũng khá dễ dàng chỉ việc tháo khay niềng chỉa răng và dùng chỉ nha khoa rồi đeo khay niềng trở lại.

Niềng răng không mắc cài invisalign được chứng minh mang lại hiệu quả tốt trong nghiên cứu lâm sàng và được sử dụng để điều trị niềng răng khắp thế giới.

Chi phí niềng răng invisalign

Chi phí niềng răng không mắc cài Invisalign tại Nha Khoa Sài Gòn B.H dao động từ 70 – 95 triệu đồng, tùy vào tùng trường hợp cụ thể. Để hiểu rõ hơn tình trạng của bạn cũng như biết được chính xác chi phí điều trị, bạn nên đến trực tiếp Nha Khoa Sài Gòn B.H để được bác sĩ khám và tư vấn cụ thể hơn.

Chúc bạn vui vẻ !

Xem thêm

 niềng răng invisalign ở đâu tốt

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: