Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Hiện nay, so với những loại niềng răng khác thì mắc cài kim loại thuộc dòng phổ biến nhất bởi chi phí hợp lý và hiệu quả cao. Hôm nay, để giúp một bộ phận những người đang quan tâm đến dịch vụ này nắm thông tin rõ hơn, bài viết dưới đây xin được đề cập đến vấn đề niềng răng thẩm mỹ bao nhiêu tiền tại Biên Hòa với mắc cài kim loại?

nieng_rang_mac_cai_kim_loai

Hình minh họa niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng thẩm mỹ với mắc cài kim loại là gì?

Niềng răng thẩm mỹ với mắc cài kim loại là kiểu niềng răng truyền thống nhất, các nha sĩ sẽ gắn mắc cài bằng inox lên mặt ngoài của răng, sau đó gắn tiếp dây cung bằng các đoạn dây thun hoặc dây thép để tạo lực kéo và điều chỉnh răng về đúng vị trí mong muốn.

Thông thường việc điều trị niềng răng mắc cài kim loại sẽ kéo dài từ 1-2 năm tùy vào mức độ di chuyển răng của bạn.

Ưu điểm của niềng răng thẩm mỹ với mắc cài kim loại

Sẽ có một số ưu điểm vượt trội để thông qua đó đánh giá niềng răng thẩm mỹ bao nhiêu tiền tại Biên Hòa với mắc cài kim loại là hợp lý. Cụ thể là:

    • Quy trình đơn giản nhưng hiệu quả cao
    • Chi phí thực hiện thấp
    • Trong suốt quá trình điều trị, mắc cài kim loại chịu được lực kéo lớn, không dễ bị đứt hay bung vỡ nếu lỡ xảy ra va chạm.
    • Thời gian dịch chuyển răng về đúng vị trí mong muốn nhanh hơn.

Niềng răng thẩm mỹ bao nhiêu tiền tại Biên Hòa với mắc cài kim loại?

Niềng răng thẩm mỹ bao nhiêu tiền tại Biên Hòa với mắc cài kim loại phụ thuộc vào tình trạng răng, loại mắc cài được sử dụng, địa chỉ nha khoa và tay nghề bác sĩ…Tuy nhiên, mức giá thường sẽ giao động trong khoảng 18 triệu đến 45 triệu.

Để biết chính xác con số bạn cần chi trả, hãy đến Nha khoa Sài Gòn B.H trực tiếp thăm khám và nhận tư vấn phù hợp với trường hợp của mình. Với gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ nha khoa, chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị tiên tiến nhất tại châu Âu để phục vụ mọi nhu cầu phục – chỉnh nha của bạn. Ngoài ra, đội ngũ y bác sĩ lành nghề, giỏi chuyên môn và nhất là tận tâm với nghề cũng sẽ là lý do xứng đáng để bạn tin tưởng lựa chọn phòng khám Nha nha khoa Sài Gòn B.H.

nha_khoa_uy_tin

Nha Khoa Sài Gòn B.H nha khoa uy tín nhất tại Biên Hòa

Dịch vụ chất lượng, uy tín hàng đầu mà giá cả lại vô cùng linh hoạt, Nha nha khoa Sài Gòn B.H đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho những trải nghiệm của khách hàng tại phòng khám.

Mọi thông tin chi tiết xin truy cập website https://nhakhoasaigonbh.com để tìm hiểu hoặc gọi trực tiếp theo số 1800 1015 để hỏi – đáp mọi thắc mắc.

Nha nha khoa Sài Gòn B.H rất hân hạnh được phục vụ!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: