Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Niềng răng giá bao nhiêu là câu hỏi mà nhiều người quan tâm, kể cả người có ý định niềng đến người chưa có ý định niềng. Bạn hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về giá cả khi niềng và tự trả lời cho những thắc mắc của mình.

Những yếu tố nào ảnh hưởng đến chi phí niềng răng?

Mức giá chỉnh nha phụ thuộc vào những yếu tố sau đây:

  • Phương pháp niềng răng: Đây là yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí niềng, nó chiếm hơn 70% giá thành của phương pháp này mà bạn phải chi. Tùy thuộc vào các phương pháp chỉnh nha khác nhau mà bạn phải trả chi phí niềng  sao cho phù hợp nhất.
  • Công nghệ chỉnh nha được sử dụng: Niềng răng giá bao nhiêu tùy theo công nghệ niềng được sử dụng. Công nghệ càng mới, càng hiện đại, càng tân tiến sẽ tốn nhiều chi phí hơn so với các phương pháp cổ điển.
  • Đơn vị nha khoa thực hiện chỉnh nha: Ở mỗi đơn vị nha khoa thực hiện chỉnh nha sẽ có mức chi phí khác nhau. Bạn nên tìm đến những đơn vị nha khoa chuyên nghiệp và uy tín để đảm bảo chất lượng của quá trình chỉnh nha.

Các phương pháp niềng răng

Tại trung tâm Nha khoa Sài Gòn B.H có 4 phương pháp chính.

  • Niềng răng không mắc cài Invisalign. Phương pháp chỉnh nha hiện đại và thẩm mỹ mà người ngoài không biết là bạn đang niềng răng. Đối với phương pháp này thì chi phí niềng khá cao. Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà có mức giá tương ứng. Trung bình khoảng 5.500 USD.
  • Niềng răng mắc cài sứ. Các mắc cài sẽ được làm bằng chất liệu sứ, có màu rất giống với màu răng nên hạn chế việc lộ mắc cài khi đeo niềng. Chi phí niềng mắc cài sứ từ 30 – 57 triệu đồng tùy vào từng trường hợp và từng trung tâm nha khoa khác nhau.
  • Niềng răng mắc cài kim loại thường. Chi phí niềng răng mắc cài kim loại thường phụ thuộc vào tình trạng lệch lạc răng của bạn, kim loại niềng răng mà bạn chọn và đơn vị nha khoa thực hiện niềng. Chi phí trung bình khoảng 18 triệu đồng đến 45 triệu đồng cho một case.
  • Niềng răng mắc cài kim loại tự buộc. Phương pháp chỉnh nha này là phương pháp giảm đau cho người đeo niềng. Thiết kế khe rãnh ở giữa mắc cài kim loại tự buộc, khi kéo lực siết sẽ tự động di chuyển và không tạo ma sát làm đau người đeo niềng. Chi phí niềng răng mắc cài kim loại tự buộc sẽ khác nhau với từng trường hợp lệch lạc của răng hàm khác nhau.

Qua bài viết này bạn đã có thể biết tổng quát vấn đề niềng răng giá bao nhiêu. Nếu bạn muốn biết chi tiết hơn hãy liên hệ với trung tâm Nha khoa Sài Gòn B.H để được tư vấn về phương pháp này và chi phí cụ thể cho từng cách thức. Nha khoa Sài Gòn B.H là đơn vị nha khoa chuyên nghiệp với đội ngũ nha sĩ giỏi. Hotline: 18001015.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: