Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Bạn chưa quyết định có nên niềng răng hay không bởi một trong 4 lý do sau khiến bạn chần chừ là phải nhổ, mắc cài xấu, ăn nhai khó và rất đau. Những cảm giác ít ai chịu đựng được thì nhổ răng sẽ dẫn đến việc đau và ăn nhai khó, kể cả vì sự nghiệp làm đẹp. Chính vì vậy, Nha Khoa Sài Gòn B.H đã cho ra đời dịch vụ niềng răng không nhổ răng với mong muốn ai cũng sở hữu một nụ cười tươi, duyên rạng ngời.

Niềng răng không nhổ răng là gì?

Đây là phương pháp niềng răng giúp đưa hàm răng khấp khểnh về đúng vị trí đúng như tên gọi của nó, trước khi thực hiện như các phương pháp nha khoa khác mang lại hàm răng đều tăm tắp mà không cần phải nhổ 2 hoặc 4 chiếc răng số 4. Nhằm tác động lên răng và cấu trúc xương hàm bác sĩ sẽ sử dụng các khí cụ hỗ trợ, để đưa những chiếc răng mọc lệch về đúng vị trí.

Phương pháp này mang lại nhiều ưu điểm mà các phương pháp khác khó có được:

– Bảo tồn răng thật tối đa: răng thật được bảo tồn tối đa, không phải nhổ răng.

– Nên tránh gây mất thẩm mỹ trong quá trình niềng răng không nhổ bởi một số các khí cụ hỗ trợ gần như trong suốt.

– Trả lại cho bạn nụ cười rạng rỡ, đầy tự tin, hiệu quả cao, đưa hàm răng về đúng vị trí.

Niềng răng không nhổ răng áp dụng trong trường hợp nào?

Khi răng của bệnh nhân trên phim chụp đáp ứng được điều kiện toàn bộ răng thì niềng răng không nhổ răng được áp dụng. Phương pháp này đặc biệt hiệu quả cho các trường hợp chính sau:

– Chỉnh nha trẻ em: sẽ ảnh hưởng xấu đến sự phát triển hàm răng của trẻ sau này nếu nhổ răng trong trường hợp này do cấu trúc xương hàm lúc này còn chưa ổn định. Vì vậy, đối với các trường hợp bệnh nhân là trẻ em niềng răng không nhổ luôn được cân nhắc.

– Chỉnh răng thưa: nhằm mục đích tạo ra khoảng trống việc nhổ răng khi chỉnh nha thực chất là để các răng có thể di chuyển và sắp xếp lại. Vì vậy, vì giữa các răng đã có kẽ hở trường hợp chỉnh nha cho răng thưa trở nên dễ dàng hơn.

– Khi răng hô, móm, khấp khểnh nhẹ: hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp niềng răng không nhổ răng ở các trường hợp này, tình trạng răng không quá phức tạp.

Có những cách niềng răng không nhổ răng nào?

Hiện nay có một số phương pháp khá phổ biến sau đây:

Niềng răng không nhổ răng bằng khí cụ nong hàm: khi vòm hàm quá hẹp, không đủ rộng khiến răng mọc lệch lạc phương pháp này được sử dụng. Vòm hàm của bạn sẽ rộng ra sau khi được nong hàm, tạo khoảng trống để các răng di chuyển. Nếu hàm của bạn quá rộng có trường hợp bác sĩ sẽ nong hẹp hàm.

– Với máng chỉnh nha trong suốt Invisalign niềng răng không nhổ răng. Phương pháp này dùng cho trường hợp móm vẩu, mức độ răng lệch lạc hoặc hô không nghiêm trọng.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ Nha Khoa Sài Gòn B.H hoặc hotline: 1800 1015 nếu có thắc mắc về mọi thông tin chi tiết về dịch vụ niềng răng không nhổ răng để được các nha sĩ tư vấn trực tiếp.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: