Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Chỉnh nha không mắc cài clear aligner với những khay niềng trong suốt giúp bạn có được hàm răng đẹp, nụ cười hoàn hảo lại đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ cao ngay cả trong khi điều trị.

Chỉnh nha không mắc cài clear aligner là gì?

Chỉnh nha clear aligner là phương pháp điều trị niềng răng giúp di chuyển các răng về vị trí đúng trên cung hàm bằng những khay niềng trong suốt thay vì sử dụng những mắc cài.

Chỉnh nha không mắc cài clear aligner

Ưu điểm của chỉnh nha clear aligner

Thoải mái: vì clearn aligner là những khay trong suốt được thiết kế vừa khít với răng hoàn toàn không có dây và các mắc cài, nên không có cảm giác vướng víu trong miệng cũng không gây kích ứng nướu răng.

Thẩm mỹ cao : Khay niềng clearn aligner được làm từ nhựa trong suốt, và do được thiết kế vừa khít với răng nên nhìn vào không ai biết bạn đang niềng răng. Bạn có thể cười nói thoải mái cả trong khi niềng răng.

Chỉnh nha không mắc cài clear aligner

Hiệu quả cao: Chỉnh nha không mắc cài clear aligner mang lại hiệu quả cao đối với những trường hợp phức tạp mà trước đây chỉ có thể điều trị bằng phương pháp niềng răng mắc cài.

Tháo lắp dễ dàng: Bạn có thể tháo ra khi ăn, đánh răng và dùng chỉ nha khoa sau đó đeo lại một cách dễ dàng. Với phương pháp chỉnh nha không mắ cài clear aligner bạn thoải mái ăn những món ăn mà bạn ưa thích mà không phải lo lắng gì.

An toàn: Các khay niềng Clear aligner được làm từ nhựa polyurethane trọng lượng phân tử cao theo tiêu chuẩn quốc tế nên tuyệt đối an toàn.

Clear aligner có gì khác biệt so với chỉnh nha mắc cài?

Chỉnh nha không mắc cài clear aligner khác so với chỉnh nha mắc cài

Chỉnh nha không mắc cài clear aligner Chỉnh nha mắc cài
Thẩm mỹ  Tự tin cười nói trong suốt quá trình điều trị Những mắc cài kim loại làm bạn ngại khi cười nói
Thoải mái ăn uống Bạn có thể tháo khay để thưởng thức bất kỳ món ăn nào mà bạn yêu thích Bạn phải từ bỏ một số món ăn yêu thích
Vệ sinh răng miệng Chăm sóc dễ dàng đánh răng, dùng chỉ nha khoa như bình thường Gặp một chút khó khăn khi làm sạch răng vì những mắc cài và dây cung
An toàn Tuyệt đối an toàn Có thể bị kích ứng nướu răng do kim loại
Tháo, lắp  Có thể tháo ra, lắp vào một cách dễ dàng  Gắn cố định trên răng, không thể tháo ra được

 Chỉnh nha clear aligner tại Nha khoa Sài Gòn B.H

Đội ngũ bác sĩ của Nha Khoa Sài Gòn B.H được đào tạo và tốt nghiệp các khóa đào tạo nâng cao về lĩnh vực chuyên môn tại trường ĐH Y Dược TP. HCM, hoàn thành các khóa tu nghiệp ở Hoa Kỳ và có nhiều năm công tác với các bệnh Viện Răng Hàm Mặt TP.HCM. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh nha, cho đến nay các bác sĩ của Sài Gòn B.H đã điều trị thành công cho hàng nghìn trường hợp chỉnh nha thẩm mỹ. Trang thiết bị máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu hỗ trợ cho quá trình thăm khám, chuẩn đoán được chính xác. Đảm bảo kết quả mang lại làm mọi khách hàng hài lòng và an tâm.

Đến với Nha Khoa Sài Gòn B.H, sẽ được bác sĩ chuyên về chỉnh nha tư vấn, thăm khám và lên kế hoạch riêng dựa trên tình răng miệng thực tế của bạn.

Xem thêm

công nghệ niềng răng không mắc cài invisalign

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: