Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Thưa Bác sĩ! Hàm răng của em bị thưa, làm em mất tự tin mỗi khi cười, nói. Em muốn khắc phục tình trạng này. Liệu chỉnh nha niềng răng bị thưa có được không thưa bác sĩ? Em xin cảm ơn! ( daixinh…@gmail.com)

Niềng răng thưa có lợi gì?

Trả lời

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho Nha khoa Sài Gòn B.H, về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện nay, có nhiều phương pháp khác nhau giúp bạn khắc phục tình trạng răng thưa của mình như: Chỉnh nha niềng răng, trám răng thẩm mỹ và bọc răng sứ. Mỗi phương pháp có những ưu và nhược điểm khác nhau.

Phương pháp trám răng

Trám răng là việc sử dụng vật liệu trám bằng composite có màu giống với màu của răng để trám các kẽ răng thưa.
Tuy nhiên, trám răng không phải là phương pháp lâu dài, vì composite sẽ bị đổi màu theo thời gian. Hơn nữa, khi trám răng bạn không thể ăn đồ cứng, do miếng trám được dán vào bên cạnh răng nên khả năng chịu lực kém, dễ bị bong, sút khi cắn mạnh.

Phương pháp này nhẹ nhàng và nhanh nhưng chỉ áp dụng khi những khe thưa nhỏ hơn 2mm.

Bọc răng sứ

Bọc răng sứ là một phương pháp mang lại hiệu quả cao. Các răng sứ bóng đẹp và có độ bền tương đương với răng thật,
Nhưng với phương pháp bọc sứ này bác sĩ sẽ phải mài cho các răng bên cạnh nhỏ lại, sau đó mới bọc răng sứ vào.

Chỉnh nha niềng răng bị thưa

Nguyên tắc của chỉnh nha là tạo ra một lực kéo bằng cách dùng những mắc cài và dây cung gắn cố định gắn lên răng, giúp răng di chuyển từ từ sát lại với nhau.

Niềng răng chỉnh nha ở đâu tốt và rẻ nhất?

Chỉnh nha niềng răng bị thưa chỉ kéo các răng khít lại với nhau mà không phải mài cùi răng, không gây tổn thương hay xâm lấn răng và nướu. Dù mức độ thưa răng lớn thì niềng răng vẫn có thể khắc phục được.

Chỉnh nha niềng răng cần phải có nhiều thời gian nhưng mang lại cho bạn một kết quả hoàn hảo và lâu dài. Do đó, chỉnh nha niềng răng là phương pháp được đánh giá cao nhất trong việc điều trị răng thưa.

Nha Khoa Sài Gòn B.H địa chỉ niềng răng thưa hiệu quả

Nha Khoa Sài Gòn B.H sở hữu một đội ngũ bác sĩ có trình độ tay nghề cao, được đào tạo, tu nghiệp tại nước ngoài. Có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh nha niềng răng. Cùng với những trang thiết bị máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu. Nha khoa Sài Gòn B.H địa chỉ niềng răng uy tín, đảm bảo sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng và sự an toàn tuyệt đối khi đến với chúng tôi.

Chúc bạn thành công!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: