Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Khi niềng răng có những mắc cài và dây cung gắn trên răng khiến bạn không thể hôn một cách bình thường khi niềng răng được. Tuy nhiên, niềng răng có hôn được không phụ thuộc vào sự khéo léo của bạn. Với những lưu ý sau đây sẽ giúp bạn thể hiện tình cảm theo cách riêng của mình.

Niềng răng 1 hàm có được không?

1. Chọn thời điểm thích hợp

Khi niềng răng bạn vẫn có thể hôn một cách bình thường, nhưng cần phải chú ý đến thời gian niềng răng. Trong những tháng đầu tiên của quá trình niềng răng, răng bạn rất nhạy cảm, và nó đang tập làm quen với những mắc cài và dây cung vướng víu, hơn nữa thời gian này răng, môi và lưỡi vẫn chưa thể phối hợp nhịp nhàng. Nên trong thời gian này tốt nhất là không nên hôn. Chưa kể nếu hôn không đúng sẽ bị đau và sự lo lắng của người đeo niềng cũng sẽ khiến nụ hôn không còn ngọt ngào nữa.

2. Chậm rãi và nhẹ nhàng

Với những mắc cài gắn trên răng việc hôn sẽ khó khăn hơn dù cho bạn đã quen với những mắc cài. Do đó, để tránh ảnh hưởng đến những mắc cài và làm đau đối phương thì hãy hôn một cách chậm rãi và nhẹ nhàng.

Chỉnh nha niềng răng có thể hôn được không?

3. Chú ý đến chiếc lưỡi của bạn

Hãy chú ý đến động tác của lưỡi. Vì nếu cử động lưỡi nhiều sẽ khiến cho mắc cài bị ảnh hưởng mà chính bạn cũng thấy không thoải mái.

4. Những vật dụng hữu ích

Sử dụng son dưỡng môi để giúp cho môi mềm mại hơn và bôi sáp nha khoa lên những mắc cài sẽ giúp bạn không có cảm giác vướng víu và bị tổn thương lưỡi và môi.

5. Tạo sự thoải mái

Đây là vấn đề quan trọng, không nên quá chú ý và lo lắng về vấn đề niềng răng cũng như không nên sợ làm ảnh hưởng đến mắc cài sẽ khiến sẽ khiến cho sự giao tiếp gần gũi của 2 bạn trở nên gượng gạo, thiếu tự nhiên. Nên tạo cho cả 2 một tâm lý tự nhiên, thoải mái để tận hưởng giây phút ngọt ngào nhất.

Hi vọng với những điều chia sẻ ở trên sẽ giúp cho bạn có được những giây phút thoải mái và ngọt ngào nhất ngay cả khi đang niềng răng.

Xem thêm

Mang thai có niềng răng được không?

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: