Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Chào bác sĩ! Tôi muốn niềng răng để chỉnh sửa hàm răng hô của mình. Nhưng không biết chi phí niềng răng hô bao nhiêu tiền, có đắt không? Mong bác sĩ có thể tư vấn cụ thể giúp tôi? Chân thành cảm ơn! (hong.ni…@gmail.com)

Niềng răng chỉnh nha

Trả lời:

Cảm ơn câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Răng hô, không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ của gương mặt mà nó còn ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của bạn.

Niềng răng hô là việc dùng những khí cụ niềng răng cố định hoặc tháo lắp, tạo ra lực kéo nhằm dịch chuyển các răng về vị trí mong muốn, để có được một hàm răng đều và đẹp hơn không còn hô nữa, giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống.

Chỉnh nha niềng răng hô hết bao nhiêu tiền?

Chi phí niềng răng thường phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của bạn, múc độ khó dễ của răng, phương pháp niềng răng, độ tuổi,… nên chi phí điều trị sẽ có sự dao động, có thể là thấp hoặc cao hơn so với mức giá được công bố trên bảng giá niềng răng của Nha khoa Sài Gòn B.H.

Bên cạnh đó, khi niềng răng điều trị hô bác sĩ chỉnh nha thường áp dụng thêm các biện pháp hỗ trợ khác như mini implant. Và chi phí điều trị cho những bệnh răng miệng như sâu răng, viêm nướu, nha chu,… nếu có. Nên chi phí niềng răng bao gồm tất cả những chi phí phát sinh như trên.

Do đó, để biết chính xác số tiền điều trị của bạn là bao nhiêu bạn nên đến trực tiếp tại trung tâm Nha Khoa Sài Gòn B.H bác sĩ chỉnh nha sẽ tư vấn cụ thể hơn cho bạn.

Có nhiều phương pháp chỉnh nha niềng răng điều trị hô mà bạn có thể chọn lựa như niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mặt trong hay niềng răng invisalign. Tùy vào điều kiện và mong muốn của bạn mà bác sĩ chỉnh nha sẽ tư vấn phương pháp điều trị thích hợp nhất cho bạn.

 Xem thêm

niềng răng chỉnh nha ở đâu tốt và rẻ

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: