Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Bác sĩ ơi! Hàm răng của em bị mọc lệch, qua tìm hiểu thì em được biết niềng răng invisalign là phương pháp dùng những khay niềng để di chuyển răng và có tính thẩm mỹ, bác sĩ cho em hỏi với trường hợp của em thì niềng răng invisalign có hiệu quả không? Và niềng răng invisalign có đau không? Mong bác sĩ giải đáp giúp em, cảm ơn bác sĩ! (ngocthuy…@gmail.com)

Bạn đang thắc mắc niềng răng không mắc cài invisalign có đau không? Bài viết dưới đây sẽ giúp giải đáp những băn khoăn của bạn. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Niềng răng invisalign

Chào bạn! xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Như bạn đã biết niềng răng invisalign là phương pháp chỉnh nha niềng răng sử dụng những khay niềng được làm từ chất liệu trong suốt thay vì những mắc cài để di chuyển răng và mang tính thẩm mỹ cao bởi người khác không thể biết được bạn đang niềng răng.

Invisalign giúp điều trị nhiều vấn đề từ những lệch lạc, hô, móm của răng đến trật tự của khớp cắn. Bất cứ vấn đề gì về răng của bạn, kết quả nhận được sẽ là một hàm răng đều hơn, đẹp hơn, một nụ cười hoàn hảo hơn.

Công nghệ niềng răng invisalign tiêu chuẩn quốc tế

Những khay niềng invisalign được thiết kế trên máy tính nên bác sĩ chỉnh nha có thể thấy rõ chi tiết của răng và khớp cắn. Điều này giúp cho việc điều trị dễ dàng hơn so với mắc cài. Invisalign có nguyên tắc dịch chuyển răng hoàn toàn khác với các mắc cài. Nên có những trường hợp niềng răng bằng mắc cài sẽ đạt được kết quả nhanh và tốt hơn Invisalign, nhưng cũng có những trường hợp Invisalign mang lại kết quả điều trị tốt, thậm chí nhanh hơn mắc cài.

Chỉnh nha niềng răng invisalign có đau không?

Những khay niềng invisalign được thiết kế ôm khít răng và giúp răng di chuyển một cách từ từ, và nhẹ nhàng nên không gây ra khó chịu cũng như đau đớn cho người mang niềng. Có thể bạn sẽ có một chút cảm giác hơi ê khi mới mang khay, nhưng đây là điều bình thường cho thấy invisalign đang có tác dụng dịch chuyển các răng. Cảm giác khó chịu này sẽ biến mất khi bạn thay khay niềng mới.

Nếu bạn có nhu cầu niềng răng invisalign, hãy đến những trung tâm nha khoa uy tín, để được bác sĩ chỉnh nha giỏi, có nhiều kinh nghiệm khám và tư vấn cụ thể cho bạn.

Xem thêm

niềng răng không mắc cài invisalign bao nhiêu tiền?

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: