Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Răng bị ố vàng là vấn đề thường gặp đối với hầu hết tất cả mọi người. Điều này gây ra tâm lý e ngại, thiếu tự tin cho chúng ta mỗi khi cười. Việc áp dụng các phương pháp tẩy trắng răng thông thường như sử sụng sản phẩm tẩy trắng răng tại nhà, nguyên liệu tự nhiên thường mang lại kết quả không cao. Mặt khác, muốn có được kết quả tốt, chúng đòi hỏi bạn phải kiên trì thực hiện, áp dụng trong khoảng thời gian dài . Vậy làm cách nào để tẩy trắng răng nhanh chóng, an toàn?

Làm cách nào để tẩy trắng răng an toàn nhanh chóng

Để tẩy trắng răng nhanh chóng, bạn có thể tham khảo công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile. Đây là kĩ thuật mới đến từ Hoa Kỳ, đã được Hiệp hội Nha Khoa chứng nhận, kiểm định về chất lượng. Brite Smile sử dụng ánh sáng xanh đặc biệt không phát ra nhiệt, mang lại cảm giác nhẹ dịu. Được kết hợp với gel tẩy trắng độc quyền làm cho thuốc thấm sâu vào ngà răng, giúp loại bỏ triệt để các sắc tố xỉn màu chỉ với 1 lần điều trị.

tẩy trắng răng với Brite Smile

Thêm vào đó, ánh sáng xanh giúp tẩy trắng răng không ê buốt, không đau mà còn có tác dụng làm săn chắc mô mền giúp răng chắc khỏe hơn, mang đến kết quả tốt đến với khách hàng.

Nhiều người lo sợ việc tẩy trắng răng sẽ bị đau và ê buốt. Đặc biệt, khác với các phương pháp tẩy trắng răng thông thường, Brite Smile chỉ tác động trực tiếp đến vùng điều trị, không làm ảnh hưởng đến các vùng mô mền xung quanh hay cấu trúc men răng nên đảm bảo an toàn không gây hại cho răng.

Để có thể lựa chọn cho mình một phương pháp phù hợp, an toàn và iệu quả. Bạn nên bớt chút thời gian đến nha khoa để bác sị khám và tư vấn cụ thể hơn.

 Xem thêm:

– Giải pháp tẩy trắng răng triệt để 1 lần với Brite Smile

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: