Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Chào bác sĩ! Qua tìm hiểu tôi biết niềng răng có thể điều trị hô. Tôi bị hô hàm trên, các răng chìa ra ngoài gây mất thẩm mỹ vậy có chỉnh nha được không và chi phí điều trị hết bao nhiêu? Mong bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi! Cảm ơn bác sĩ! (linhng…@gmail.com)

Phương pháp chỉnh nha niềng răng không cần nhổ răng

Chào bạn!

Cảm ơn câu hỏi của bạn, thắc mắc của bạn xin được giải đáp như sau:

Chỉnh nha niềng răng là kỹ thuật nha khoa giúp sắp xếp, nắn chỉnh các răng bị hô về đúng vị trí bằng việc dùng những khí cụ niềng răng cố định hoặc tháo lắp gắn lên răng nhằm tạo một lực kéo để dịch chuyển các răng.

Niềng răng chỉnh hô giúp bạn tự tin với hàm răng đẹp, khuôn mặt cân đối. Bên cạnh đó, niềng răng còn tái tạo lại khớp cắn mới hoàn hảo hơn đảm bảo quá trình ăn nhai tốt, cải thiện sức khỏe răng miệng.

Do đó, với trường hợp hô hàm trên như của bạn thì hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp niềng răng để có được hàm răng đều và đẹp hơn.

chi phí niềng răng thường phụ thuộc vào tình trạng răng miệng, mức độ hô của các răng và phương pháp niềng răng mà bạn chọn. Ngoài ra, còn bao gồm chi phí phát sinh như chi phí đặt mini implant và chi phí điều trị các bệnh (sâu răng, viêm nướu, nha chu, viêm tủy,.. (nếu có)). Do đó, để biết chính xác chi phí niềng răng bạn nên đến phòng khám nha khoa, bác sĩ sẽ chỉnh nha sẽ khám và tư vấn cụ thể hơn cho bạn.

Xem thêm

niềng răng chỉnh nha ở đâu rẻ và tốt nhất?

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: