Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Niềng răng không mắc cài invisalign với những khay niềng có thể tháo rời với tính thẩm mỹ cao vậy hiệu quả mà nó mang lại có tốt và đúng như mong đợi không? Cùng tìm hiểu nhé!

Niềng răng trong suốt với khay niềng Invisalign

Niềng răng không mắc cài invisalign là gì?

Là công nghệ niềng răng tiên tiến giúp các răng thẳng, đều mà không cần sử dụng mắc cài. Invisalign bao gồm nhiều khay mỏng và trong suốt mà chúng ta có thể tự mang vào và tháo ra, có tính thẩm mỹ cao.

Niềng răng không mắc cài invisalign dùng công nghệ 3D mô phỏng sự thay đổi, dịch chuyển của răng trong toàn bộ quá trình điều trị, giúp bác sĩ chỉnh nha lên một kế hoạch điều trị cụ thể từ lúc bắt đầu đến khi kết thúc. Phác đồ điều trị và dấu hàm của bạn sẽ được gửi sang Mỹ để chế tạo bộ khay niềng dành riêng cho bạn. Sau khi chế tạo xong bác sĩ sẽ nhận bộ khay niềng và gắn lên răng bạn để bắt đầu quá trình dịch chuyển răng.

Chi phí niềng răng invisalign là bao nhiêu?

Chỉnh nha niềng răng không mắc cài invisalign có hiệu quả không?

Hiện nay có hơn 3 triệu người trên toàn thế giới đã và đang điều trị bằng phương pháp niềng răng không mắc cài invisalign đã đạt được hiệu quả như mong muốn. Invisalign đã được chứng minh là mang lại hiệu quả cao cho cả những trường hợp phức tạp mà trước đây chỉ có thể điều trị bằng phương pháp niềng răng truyền thống.

Hãy chọn một trung tâm niềng răng invisalign uy tín để được tư vấn cụ thể hơn về phương pháp này và hiệu quả mà nó mang lại đối với trường hợp của bạn.

xem thêm:

niềng răng invisalign bao nhiêu tiền

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: