Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Ngoài phương pháp niềng răng bằng cách gắn những mắc cài bằng kim loại hay mắc cài sứ lên mặt ngoài của răng. Gây mất thẩm mỹ, đặc biệt là những bạn cần phải giao tiếp nhiều thì việc các mắc cài gắn lộ liễu bên ngoài làm bạn ngại và thiếu tự tin. Niềng răng mặt trong với các mắc cài được gắn lên mặt trong của răng sẽ là lựa chọn tối ưu cho bạn.

Niềng răng mặt trong hay niềng răng mặt lưỡi là gì?

Đó là việc các mắc cài sử dụng để chỉnh răng được dán ở mặt trong răng thay vì dán ở mặt ngoài. Điều này giúp việc chỉnh hình răng có thể được thực hiện mà không gây mất thẩm mỹ cho bạn trong quá trình điều trị.

Ưu điểm của niềng răng mặt trong là gì?

Bạn muốn niềng răng để có hàm răng đẹp nhưng phải mang niềng răng mà các mắc cài lại lộ ra bên ngoài làm bạn ngại. Nhưng lại dễ dàng trong khi vệ sinh răng miệng nhưng có nhược điểm là yếu tố thẩm mỹ kém. Niềng răng mặt trong với ưu điểm là mang lại yếu tố thẩm mỹ cao vì mắc cài được gắn bên trong răng, người đối diện sẽ khó phát hiện giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp. Niềng răng mắc cài mặt trong hay niềng răng mắc cài mặt lưỡi thích hợp cho những bạn mà môi trường làm việc phải giao tiếp nhiều. Tại nha khoa Sài Gòn B.H – địa chỉ nha khoa Biên Hòa các bạn sẽ được các bác sĩ khám, tư vấn kỹ về phương pháp niềng răng này, lên kế hoạch điều trị, lấy dấu răng. Mẫu này sẽ được sử dụng để thiết kế, sản xuất ra mắc cài riêng cho từng cá thể. Chính điều này sẽ mang lại sự chính xác, kết quả điều trị chỉnh nha đạt thẩm mỹ tối đa cho bạn.

Niềng răng mặt trong

Niềng răng mặt trong là gì?

Niềng răng mặt trong sẽ mang lại nụ cười hoàn hảo, sự tự tin trong giao tiếp, không ai có thể nhận ra bạn đang mang mắc cài trừ khi chính bạn nói với họ. Niềng răng mặt trong có độ khó cao, đòi hỏi bác sĩ phải có kinh nghiệm, và bạn cũng cần phải tuân thủ chế độ tái khám với phương pháp chỉnh răng thẩm mỹ hiện đại nhất hiện nay, để đảm bảo hiệu quả.

Chi phí để niềng răng mặt trong

Với độ khó cao nên chi phí niềng răng mặt trong thường cao hơn so với niềng răng thông thường. Và do tình trạng răng miệng của mỗi người một khác nên bạn cần đến phòng khám nha khoa để biết được chính xác.

Niềng răng là giúp cho răng xếp đúng vị trí, mang lại nét hài hòa trên gương mặt bạn. Mang lại cho bạn một hàm răng đều đẹp. Với sự tiến bộ của khoa học ngày nay thì việc làm đẹp cho răng miệng không còn khó khăn nữa, với nhiều phương pháp niềng răng vẫn phải mang niềng nhưng lại không làm mất thẩm mỹ.

Xem thêm

niềng răng ở đâu tốt và an toàn

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: