Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Niềng răng ngày càng trở nên phổ biến vì nhu cầu làm đẹp cho nụ cười ngày càng tăng của mọi người. Vậy để hiểu rõ hơn về điều này chúng ta cùng nhau tìm hiểu về những vấn đề cần biết khi niềng răng thẩm mỹ.

nieng_rang

Hình minh họa: Niềng răng

Vậy niềng răng là gì?

Là một phương pháp điều trị trong nha khoa, giúp uốn nắn những răng mọc lệch, chen chúc, món hô, thưa… vào đúng vị trí, tái tạo khớp cắn để giảm thiểu những vấn đề về răng miệng giúp bạn có một hàm răng đẹp và một nụ cười hoàn hảo.

Tại sao ta phải niềng răng?

Giảm thiểu những vấn đề về răng miệng

Niềng răng là nột phương pháp khoa học giúp giảm thiểu những vấn đề về răng miệng. Những trường hợp sai lệch về khớp cắn sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn sau này. Chính vì thế đây là một trong những biện pháp an toàn để bảo vệ sức khỏe răng miệng của bạn giúp giảm thiểu những vấn đề về răng miệng mà bạn có thể mắc phải.

Làm tăng thêm sự tự tin

Chắc hẳn bạn sẽ không tự tin nở nụ cười với một hàm răng lệch, hô hay không đều. Phương pháp niềng răng sẽ là một sự lựa chọn hợp lý nhất cho bạn nếu bạn muốn có một hàm răng đẹp và nụ cười hoàn hảo nhất.

Tạo diện mạo mới cho khuôn mặt của bạn

Khi bạn quyết định niềng răng, bạn sẽ được các nha sĩ tư vấn và có pháp đồ điều trị để có nụ cười phù hợp với gương mặt của bạn. Đó sẽ là một tỉ lệ cân đối giữa phần hàm và phần mặt phù hợp nhất với gương mặt của bạn, vì các nha sĩ sẽ điều chỉnh tỷ lệ phù hợp với khuôn mặt của từng người. Kết quả thu được là khá khả quan, hầu hết mọi người đều xinh lên trông thấy.

Những ai nên niềng răng?

Nếu hàm răng của bạn mọc lệch, các răng chen chúc vừa mất thẩm mỹ, vừa khó khăn cho việc vệ sinh răng miệng và dễ gây ra sâu răng và bệnh nha chu. Ngoài ra, nếu khớp cắn giữa các răng hàm trên và hàm dưới không đúng có thể gây ra các rối lọan chức năng khớp thái dương hàm, gây đau và khó nhai khi ăn.

Độ tuổi thích hợp để niềng răng ?

Nếu bạn có vấn đề cần phải chỉnh hình răng mặt, thì ở độ tuổi nào bạn cũng đều có thể tiến hành niềng răng.
Tuy nhiên, thời gian lý tưởng nhất để bạn nên tiến hành niềng răng là từ 10 đến 14 tuổi. Bởi vì lúc này đầu và miệng còn đang phát triển và răng sẽ dễ làm thẳng.
Song bạn cũng nên lưu ý là bất kỳ sự điều chỉnh trên khuôn mặt có thể gây chấn thương cho một đứa trẻ nhạy cảm trong độ tuổi này. Do đó, nếu bạn đang là những phụ huynh thì cần thảo luận vấn đề này với các con mình trước khi mang niềng răng.

Niềng răng phương pháp để có một nụ cười hoàn hảo

Để tự tin nở một nụ cười rạng rỡ với hàm rằng đều, đẹp và sáng bóng. Không còn những vấn đề về răng miệng khiến bạn phải bận tâm. Ngoài những kiến thức cơ bản trên đây, bạn cần chọn một trung tâm nha khoa uy tín, chất lượng với các bác sĩ nha khoa dày kinh nghiệm để bạn được phục vụ một cách chuyên nghiệp nhất.

 

Niềng răng giá bao nhiêu tiền?

Tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe và nhu cầu thẩm mỹ cá nhân mà chọn những phương pháp niềng răng khác nhau. Có 2 loại niềng răng là niềng răng bằng phương pháp mắc cài và niềng răng không mắc cài. Chi phí dao động khoảng từ 12 đến 35 triệu đồng. Chi tiết bảng có thể xem bảng báo giá.

Trainer Cặp 5,000,000
Chỉnh nha đơn giản, hở kẽ, 1 hàm… TH 12,000,000
Chỉnh nha 2 hàm đơn giản TH 18,000,000
Chỉnh nha 2 hàm phức tạp TH 25,000,000
Chỉnh nha 2 hàm phức tạp, kéo dài TH 30,000,000
Chỉnh nha 2 hàm phức tạp, kết hợp TL, Cố định TH 35,000,000
MINI VIT Vit 4,000,000
Cắt thắng môi bám thấp TH 1,200,000
Khí cụ duy trì (máng nhai) CÁI 350,000
Tháo khí cụ chỉnh nha (điều trị nơi khác) CÁI 500,000
Tháo khí cụ duy trì (điều trị nơi khác) CÁI 150,000
Chỉnh nha 2 hàm 2 HÀM 20,000,000
Chỉnh nha đơn giản 2 HÀM 10,000,000
Chỉnh nha 2 hàm đơn giản 2 HÀM 15,000,000
Chỉnh nha 2 hàm phức tạp 2 HÀM 40,000,000
Ép máng duy trì (Nhựa cứng, dày) Bộ 2,500,000
Ép máng chỉnh nha 2 HÀM 900,000
Mắc cài sứ Bộ 12,000,000
Invisalign I7 (USD: qui đổi VNĐ theo giá tại thời điểm thanh toán) CASE 2500 USD
Invisalign Lite (USD: qui đổi VNĐ theo giá tại thời điểm thanh toán) CASE 4500  USD
Invisalign Full (USD: qui đổi VNĐ theo giá tại thời điểm thanh toán) CASE 5500  USD
Invisalign Teen (USD: qui đổi VNĐ theo giá tại thời điểm thanh toán) CASE 6500  USD
Invisalign Combine (USD: qui đổi VNĐ theo giá tại thời điểm thanh toán) CASE 8000  USD
Chỉnh nha 2 hàm kéo dài CASE 45,000,000

Hình ảnh khách hàng niềng răng tại Nha Khoa Sài Gòn B.H

 

Xem thêm

thẩm mỹ với phương pháp niềng răng không mắc cài invisalign

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: