Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Chào bác sĩ tư vấn! Răng tôi có màu răng là hơi bị vàng màu của thức ăn bám vào nhưng không được vệ sinh sạch sẽ. Tôi thấy các chị em có chia sẻ về dịch vụ tẩy trắng răng sẽ giúp cải thiện màu răng trắng sáng hơn. Tuy vậy, tôi cũng khá lo lắng vì sợ cảm giác đau trong khi điều trị và băn khoăn không biết ở đâu tẩy trắng răng không ê buốt? (Thu Hiền – Dĩ An)

Trả lời:

Chào bạn Thu Hiền thân mến!

Không chỉ có bạn mà rất nhiều khách hàng cũng tỏ ra phân vân vì sợ trong quá trình thực hiện tẩy trắng răng sẽ gây ê buốt. Tuy nhiên, với sự phát triển của khoa học công nghệ ngày nay, tẩy trắng răng cũng được cải tiến với nhiều tính năng ưu việt hơn, tiêu biểu là sự ra đời của công nghệ Brite Smile. Đây là công nghệ tẩy trắng răng được nghiên cứu và ứng dụng thành công, không gây ê buốt trong khi điều trị, đảm bảo an toàn và  đem lại hiệu quả cao.

tẩy trắng răng không ê buốt

Hiện nay, Tại Nha khoa Sài Gòn B.H đã mạnh dạn đầu tư vào hệ thống tẩy trắng răng Brite Smile vào điều trị. Đây là công nghệ tẩy trắng răng đang rất được ưa chuộng tại Mỹ và các nước Châu Âu. Với bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp cùng sự hỗ trợ của Brite Smile, việc làm trắng răng trở nên nhanh gọn và nhẹ nhàng, nên thời gian tẩy trắng răng chỉ mất khoảng 1 giờ. Tẩy trắng răng tại Nha Khoa Sài Gòn B.H cho hiệu quả cao không đau hay ê buốt sẽ là gợi ý số 1 dành cho mọi người.

Mọi chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ:

Biên Hòa : (Đối diện BV Tâm Thần TW2)

8-8B Nguyễn Ái Quốc, KP 6, P. Tân Tiến, BH, ĐN.

ĐT: 061 8820005 – 061 8820006 – Fax: 0613 940 930

*Hố Nai : (Gần BV Thánh Tâm)

439 Quốc Lộ 1A,KP 9, P. Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai.

ĐT: 0613 888877 – 061 888878 – Fax: 0613 940 930

Xem thêm:

– Những tác dụng phụ trong tẩy trắng răng

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: