Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Chỉnh nha niềng răng để có hàm răng đẹp hơn là động lực để mọi người quyết định niềng răng. Nhưng nhổ răng khi niềng răng là vấn đề khiến quyết định niềng răng của mọi người có chút đắn đo. Với kỹ thuật nha khoa tiên tiến như ngày nay thì những trường hợp phải nhổ răng khi niềng giảm đi thay vào đó là phương pháp chỉnh nha niềng răng không cần nhổ răng đảm bảo an toàn, ổn định và thời gian điều trị cũng giảm xuống.

Phương pháp chỉnh nha niềng răng không cần nhổ răng

 

Chỉnh nha niềng răng không cần nhổ răng

Nhổ răng trong chỉnh nha niềng răng là vấn đề gây tranh cãi nhiều giữa các sĩ nha khoa. Tuy nhiên với kỹ thuật niềng răng mới sử dụng lực nhẹ để xương hàm và các mô quanh răng di chuyển cùng lúc với răng thì các ca nhổ răng khi niềng giảm hẳn, mà đặc biệt là ở trẻ em tỷ lệ nhổ răng ít hơn nhiều so với người lớn.

Phương pháp chỉnh nha niềng răng không cần nhổ răng

Niềng răng không cần nhổ răng là kỹ thuật dùng dây thẳng lực ma sát thấp mang lại hiệu quả cao đồng thời giảm thời gian điều trị cho bệnh nhân.

Niềng răng không nhổ răng có thể thực hiện ở mọi lứa tuổi. Tuy nhiên thời điểm chỉnh nha niềng răng tốt nhất là 10 – 12 tuổi. Vì đây là lứa tuổi xương hàm đang phát triển nên thuận lợi cho việc nới rộng và sắp xếp lại răng.

Tại sao nên chỉnh nha niềng răng khồng cần nhổ răng?

Tiết kiệm được thời gian

Chỉnh nha niềng răng không nhổ răng giúp làm giảm đáng kể thời gian mà bạn phải mang mắc cài.

Nụ cười đẹp hơn

Bạn sẽ có một nụ cười đẹp và hoàn hảo hơn

Phương pháp chỉnh nha niềng răng không cần nhổ răng

Duy trì một kết quả tuyệt vời

Răng bạn sẽ ít tái tạo do có sự phát triển đồng bộ tương ứng của xương hàm, các mô mềm và răng.

Không nhổ răng

Với phương pháp chỉnh nha niềng răng này thì bạn sẽ không phải nhổ 4 răng, đồng thời khi xương hàm phát triển răng khôn cũng có thể mọc dễ dàng.

Có cần nhổ răng khi niềng răng không?

Nhổ răng khi niềng răng là vấn đề mà nhiều bệnh nhân quan tâm, có bác sĩ bảo phải nhổ, có người bảo không. Tuy nhiên, để hiểu được vấn đề này thì phải xem lại mục tiêu khi muốn chỉnh nha niềng răng là gì? Nếu chỉ muốn có một hàm răng đều thì không cần phải nhổ răng, nhưng nếu muốn có khuôn mặt bớt vẩu, hô, móm,… thì đồng nghĩa với việc phải nhổ răng. Do đó, chỉnh nha niềng răng có nhổ răng hay không sẽ phụ thuộc vào kiến thức và kinh nghiệm của nha sĩ cũng như con mắt thẩm mỹ của bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

Chỉnh nha không cần nhổ răng tại Nha Khoa Sài Gòn B.H

Để chỉnh nha niềng răng không cần nhổ răng thành công bạn phải đến một trung tâm nha khoa uy tín với các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm. Nha Khoa Sài Gòn B.H là trung tâm nha khoa uy tín mà bạn có thể chọn.

Bởi vì Nha Khoa Sài Gòn B.H sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực nha khoa, hoàn thành các khóa tu nghiệp về chỉnh nha và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh nha niềng răng.

Đội ngũ bác sĩ tại Nha Khoa Sài Gòn B.H

Bên cạnh đó, còn có các trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu như máy chụp X – quang CT3D có thể chụp được những hình ảnh chi tiết và rõ nét nhất về các mô mềm, xương và mạch máu kết hợp với phần mềm của máy tính bác sĩ sẽ thấy được hình ảnh đầy đủ các góc độ của xương trên mặt, răng và những chi tiết ở những góc độ khác nhau trên hình ảnh màu 3 chiều. Từ đó sẽ lập kế hoạch điều trị chi tiết cho từng trường hợp cụ thể.

Trang thiết bị hiện đại

Đến với Nha Khoa Sài Gòn B.H bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ giỏi khám và tư vấn một cách cụ thể về vấn đề răng của bạn và tìm ra giải pháp thích hợp nhất, giúp bạn có một hàm răng đều, đẹp và nụ cười hoàn hảo.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: