Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Niềng răng mắc cài inox là phương pháp nắn chỉnh răng mang lại hiệu quả cao với chi phí thấp. Phù hợp với mọi trường hợp cần chỉnh nha để có hàm răng đều đẹp hơn.

Niềng răng mắc cài

Niềng răng mắc cài inox là gì?

Chỉnh nha niềng răng mắc cài inox là phương pháp chỉnh sửa, điều trị những răng mọc lệch, hô, vẩu về đúng vị trí trên cung hàm giúp hàm răng bạn thẳng, đều hơn và đẹp hơn với những mắc cài bằng inox.

Tại sao mắc cài inox lại được chọn lựa?

Niềng răng bằng phương pháp mắc cài inox luôn được lựa chọn đầu tiên của hầu hết mọi người khi quyết định chỉnh nha vì nó bền, đơn giản, dễ thay khế khi bị hư hỏng, giúp dịch chuyển các răng nhanh, giá thành thấp và mang lại hiệu quả cao cho tất cả trường hợp cần nắn chỉnh răng. Nên các bậc phù huynh thường chọn để nắn chỉnh răng cho con em của mình. Tuy nhiên, tính thẩm mỹ kém là nhược điểm của loại mắc cài này.

Thời gian và chi phí niềng răng mắc cài inox

Thời gian và chi phí niềng răng phụ thuộc vào các yếu tố như tình trạng răng miệng, mức độ khó dễ của xương hàm và độ tuổi,… Bạn cần phải đến phòng khám nha khoa để được tư vấn cụ thể hơn. Thông thường niềng răng trong khoảng 18 – 24 tháng. Bạn có thể tham khảo thêm tại bảng giá niềng răng của Nha khoa Sài Gòn B.H.

Với đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, chuyên sâu về chỉnh nha tại ĐH Y Dược TP.HCM. Có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành. Nha khoa Sài Gòn B.H đảm bào mang lại cho bạn kết quả khiến bạn hài lòng nhất.

Xem thêm:

niềng răng không mắc cài invisalign

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: