Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Bạn đang gặp các vấn đề về răng miệng? Răng mọc lệch lạc, vẩu, hô, hay bị hở lợi khi cười? Điều này không chỉ khiến cho bạn mất tự tin khi giao tiếp mà còn gây ra cho bạn vấn đề về khớp cắn. Có nhiều phương pháp niềng ra đời giúp bạn cải thiện những khuyết điểm của răng mang lại cho bạn một hàm răng đẹp như mong muốn. Trong đó phương pháp niềng răng với mini implant hay minivis thường được khách hàng lựa chọn nhiều nhất.

Phương pháp niềng răng với mini implant

Vì sao lại lựa chọn niềng răng với mini implant?

Với các phương pháp niềng răng thông thường, các răng bên trong được xem như là những chiếc cọc giữ giúp kéo các răng trước vào. Tuy nhiên, các răng ở trong cũng sẽ bị các răng bên ngoài kéo ngược lại nên sẽ di chuyển ra trước. Chính vì thế, minivis được chọn lựa để giúp kéo các răng trước về đúng vị trí mà các răng bên trong không bị ảnh hưởng. Các minivis được cắm trực tiếp vào xương hàm, kéo các răng về lại đúng vị trí của mình.

Ngoài ra, các minivis còn giúp làm lún các răng giúp điều trị quá trình cười hở lợi, làm trồi răng, làm dài thân răng ngắn và còn giúp răng di chuyển nhanh hơn.

Phương pháp niềng răng với mini implant

Ưu điểm của niềng răng với mini implant

– Gọn nhẹ và hiệu quả. Các minivis được gắn vào xương hàm nên không ảnh hưởng đến các răng bên cạnh và niêm mạc lợi.

– Thời gian hồi phục ngắn

– Kỹ thuật đơn giản, không cần phải phẫu thuật nên các san chấn là rất ít.

Niềng răng với mini implant tại Nha Khoa Sài Gòn B.H

Với các bác sĩ được đào tạo chuyên sâu và hoàn thành các khóa tu nghiệp về chỉnh nha niềng răng ở nước ngoài. Chất lượng dịch vụ luôn được đặt lên hàng đầu, đó chính là những lý do mà khách hàng luôn tin tưởng và chọn dịch vụ niềng răng của Nha Khoa Sài Gòn B.H. Niềng răng mini implant tại nha khoa Sài Gòn B.H là lựa chọn đúng đắn của bạn. Đến với chúng tôi bạn sẽ được chăm sóc một cách tận tình và chu đáo.

Xem thêm

chỉnh răng hô không cần niềng

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: