Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Chỉnh nha là một lĩnh vực khó trong răng hàm mặt, để điều trị thành công cho một trường hợp chỉnh nha tại Nha Khoa Sài Gòn B.H không chỉ được thực hiện bởi những bác sĩ giỏi nghiệp vụ chuyên môn, giàu kinh nghiệm mà còn có những trang thiết bị máy móc, công nghệ hiện đại. Bên cạnh đó, quy trình điều trị còn luôn tuân theo một quy chuẩn nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Sau đây là quy trình niềng răng móm của Nha Khoa Sài Gòn B.H

Quy trinhg niềng răng móm tại Nha Khoa Thái Bình

Bước 1: Khám và điều trị tổng quát các bệnh răng miệng

Để có được kết quả tốt trong suốt quá trình điều trị, bác sĩ Nha Khoa Sài Gòn B.H sẽ kiểm tra tổng quát đánh giá tình trạng răng miệng hiện tại của bạn, đồng thời kết hợp điều trị các bệnh răng miệng như sâu răngnha chu (nếu có) để tránh viêm nhiễm sau này do ảnh hưởng của vi khuẩn.

Khám và điều trị tổng quát các bệnh răng miệng

Bước 2: Chụp X – Quang để kiểm tra cấu trúc răng miệng

Nha Khoa Sài Gòn B.H đầu tư hệ thống máy chụp X – quang CT3D hiện đại nhất hiện nay với độ bức xạ cực kỳ thấp nên sẽ không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Máy sẽ chụp toàn bộ cấu trúc xương hàm, răng miệng để làm dữ liệu giúp bác sĩ phân tích lập kế hoạch điều trị cụ thể.

Chụp X – Quang để kiểm tra cấu trúc răng miệng

Bước 3: Lấy mẫu dấu răng

Bác sĩ sẽ tiến hành lấy mẫu dấu hàm để phân tích và mô phỏng quá trình di chuyển của răng để có giải pháp điều trị hiệu quả nhất.

Lấy dấu hàm

Bước 4: Bác sĩ tiến hành đo mặt phẳng nhai

Ứng dụng giá khớp Quick chuyên dùng trong phẫu thuật hàm mặt để đo mặt phẳng nhai giúp bác sĩ có thể đánh giá chính xác, đảm bảo chức năng nhai được thực hiện tốt nhất.

Bước 5: Sử dụng phần mềm vi tính để phân tích

Với việc ứng dụng phần mềm phân tích trong chỉnh nha giúp rút ngắn được thời gian điều trị nhờ sự phân tích và cho kết quả chính xác. Dữ liệu chụp x – quang sẽ được chuyển vào phần mềm phân tích trên máy tính, giúp bác sĩ thấy được khuyết điểm hiện tại đưa ra số liệu cụ thể và lên phác đồ điều trị.

Sử dụng phần mềm vi tính để phân tích

Bước 6: Tiến hành niềng răng

Căn cứ vào phác đồ điều trị bác sĩ sẽ tiến hành niềng răng cho bạn đảm bảo tính chính xác và tính thẩm mỹ cao để mang lại kết quả tốt nhất.

Tiến hành niềng răng Quy trình hiện đại cùng sự hỗ trợ của máy móc thiết bị hiện đại sẽ mang lại cho bạn kết quả hài lòng nhất. Hãy để Nha Khoa Sài Gòn B.H giúp bạn cải thiện những khuyết điểm, mang lại cho bạn niềm vui và sự tự tin trong cuộc sống.

Tại sao chọn Nha khoa Sài Gòn B.H để niềng răng

 

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: