Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Với những tiến bộ trong ngành nha khoa, các nhà khoa học đã nghiên cứu và đưa vào ứng dụng thành công công nghệ Brite Smile. Một công nghệ tẩy trắng răng hiện đại nhất của Mỹ, đã được (ADA) kiểm định và chứng nhận độ an toàn cũng như hiệu quả mà nó mang lại, khuyên dùng cho nhiều nhiều đối tượng.

tẩy trắng răng để có nụ cười rạng rỡ

Brite Smile chỉ tác động trực tiếp lên răng mà không gây thương tổn hay đau rát các mô mềm quanh răng. Ánh sáng sáng nhẹ dịu sẽ không gây ê buốt răng mang lại cho bạn cảm giác thoải mái. Chỉ sau một lần điều trị, các vết ố trên răng sẽ biến mất hoàn toàn.

Quy trình tẩy trắng răng bằng công nghệ Brite Smile

Bước 1: Tư vấn & thăm khám

trường hợp tẩy trắng răng không hiệu quả

Bác sĩ sẽ kiểm tra sức khỏe răng miệng tổng quát và tư vấn cho bạn phương pháp phù hợp, sau đó tiến hành do mức độ nhiễm màu của răng để so sánh với sau khi tẩy trắng.

Bước 2: Vệ sinh răng miệng

Bác sĩ sẽ sát khuẩn và vệ sinh răng miệng kỹ lưỡng, dùng đế nhựa để cách ly môi và nướu rồi bôi hoạt chất có tính năng bảo vệ nướu.

3. Bôi thuốc tẩy trắng và chiếu ánh sáng Brite Smile

tẩy trắng răng không ê buốt

Sau đó thuốc tẩy trắng được bôi đều lên răn. Sau đó bác sĩ nha khoa sử dụng năng lượng ánh sáng xanh để kích hoạt thuốc tẩy trắng trong vòng 1 giờ trong khi bạn thư giãn, nghĩ ngơi. Sau khi kết thúc bạn sẽ được so sánh màu răng trước khi tẩy để thấy được sự thay đổi đến bất ngờ.

Công nghệ tẩy trắng răng ưu việt

– Công nghệ tẩy trắng răng bằng ánh sáng xanh mới nhất

– Các vết ố vàng được loại bỏ hoàn toàn

– Đảm bảo an toàn, không biến chứng

– Quá trình điều trị ngắn gọn, nhanh chóng

– Không gây đau, không ê buốt

Xem thêm:

– Tại sao tẩy trắng răng không nên hút thuốc lá

 

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: