Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Lựa chọn địa chỉ để tẩy trắng răng là rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến kết quả và độ an toàn trong và sau khi thực hiện dịch vụ.

Để lựa chọn địa chỉ tẩy trắng răng uy tín, phải xét đến 3 yếu tố cơ bản nhất

1. Ứng dụng công nghệ tẩy trắng răng thế hệ mới

Trang thiết bị hiện đại mang lại hiệu quả tối ưu

Nếu áp dụng công nghệ cao vào điều trị, bạn sẽ cảm nhận được kết quả như ý muốn mà vẫn đảm bảo an toàn. Vì vậy đây là tiêu chí đầu tiên, bởi công nghệ ảnh hưởng đến hiệu quả điều trị.

Nha khoa Sài Gòn BH sử dụng máy tẩy trắng răng Brite Smile với những ưu điểm vượt trội về công nghệ có thể tẩy trắng hiệu quả mà không gây đau, không ê buốt, nhanh chóng giúp răng bạn trở nên trắng sáng tự nhiên. Ánh sáng xanh kết hợp với gel làm trắng chỉ tập trung vào hàm răng, không ảnh hưởng đến các tế bào và mô lân cận. Đặc biệt, ánh sáng xanh phát ra hầu như không có nhiệt và không có tia cực tím gây hại, kiểm soát vô trùng, an toàn tuyệt đối.

2. Bác sĩ điều trị

Đội ngũ bác sĩ tại Nha Khoa Sài Gòn B.H

Trang thiết bị hiện đại phải đi kèm với nha sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm thì mới mang lại hiệu quả điều trị cao nhất, vừa đảm bảo an toàn cũng như tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí điều trị. Cùng hợp tác với các chuyên gia tại Đại học Y Dược và Bệnh Viện Răng Hàm Mặt TP.HCM, đã giúp cho các bác sĩ tại  Nha khoa Sài Gòn B.H các cơ hội học hỏi, tiếp thu những kĩ thuật, công nghệ mới.

3. Quy trình điều trị đạt chuẩn

Song song với công nghệ hiện đại phải đi kèm với quy trình điều trị đạt chuẩn, các bước phải được thực hiện chuyên nghiệp, bài bản. Từ khâu kiểm tra, tư vấn cho đến khi thực hiện tẩy trắng răng, đều được các bác sĩ thực hiện rất đầy đủ chi tiết theo đúng quy trình để mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

Bác sĩ khám và so sánh màu răng trước khi tẩy trắng

 

Khi đến Nha khoa chúng tôi, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về dịch vụ, hiệu quả cũng như sự an toàn luôn được đặt lên hàng đầu.Với những ưu điểm vượt trội của công nghệ BriteSmile so với các phương pháp khác. Nha khoa Sài Gòn BH đã chứng minh và làm hài lòng khách hàng bằng hiệu quả trắng sáng.

Xem thêm:

Yếu tố lựa chọn địa chỉ tẩy trắng răng uy tín

Yếu tố nào giúp tẩy trắng răng hiệu quả

Chi phí tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền?

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: