Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Cũng như giống như câu hỏi “mình phải niềng răng trong bao lâu?” niềng răng có đau không cũng là vấn đề mà các bạn rất quan tâm khi niêng răng. Niềng răng thật sự có đau không những thông tin sau đây sẽ giải đáp thắc mắc của bạn.

Niềng răng có đau không?

Niềng răng có đau không?

Niềng răng thật sự có đau?

Với những ứng dụng tiến bộ của khoa học kỹ thuật ngày nay vào nha khoa, nha khoa Sài Gòn B.H áp dụng những phương pháp niềng răng mới với hệ thống niềng răng không mắc cài, không những đảm bảo về yêu cầu về mặt thẩm mỹ mà còn không gây ra đau đớn khi niềng răng. Các mắc cài răng được thiết kế nhỏ hơn và lực kéo nhẹ không ảnh hưởng đến phát âm và hầu như không gây ra đau cho bạn.

Mỗi người trong chúng ta có ngưỡng chịu đựng và cảm nhận khác nhau về cảm giác đau. Theo nghiên cứu, độ nhạy cảm của răng tăng trong 24 – 48 giờ, đôi khi là 2 – 3 ngày sau khi niềng răng. Trong tuần đầu tiên sau khi niềng răng, các mắc cài sẽ gây cho bạn cái cảm giác vướng víu khó chịu. Nhưng sau tuần đó bạn sẽ cảm thấy quen dần và cảm giác khó chịu cũng biến mất. Cảm giác khó chịu trong tuần đầu có thể thuyên giảm bằng cách vệ sinh răng miệng bằng nước súc miệng hoặc nước ấm có pha chút muối và súc miệng mạnh .

Nên có một chế độ ăn uống hợp lý sau khi niềng răng . Nên ăn những thức ăn mềm, hạn chế tối đa đồ ngọt và những thức ăn nhiều tinh bột vì có thể gây ra sâu răng. Tránh những thực phẩm dai, cứng vì chúng có thể làm hỏng niềng răng của bạn.

Nha khoa Sài Gòn B.H, một trong những địa chỉ nha khoa Biên Hòa uy tín với các bác sĩ giàu kinh nghiệm và kỹ thuật nha khoa tiên tiến sẽ khiến bạn hài lòng khi niềng răng tại đây.

Xem thêm

niềng răng bao nhiêu tiền

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: