Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Ning răng không mc cài Invisalign là phương pháp ning răng không mc cài giúp sp xếp li v trí các răng trên cung hàm nh mt khay ning trong sut. Đây là phương pháp chnh nha đáp ng cho nhu cu thm m ngay c trong khi đeo ning.

Dưới đây là hình ảnh về những ưu điểm của niềng răng không mắc cài Invisalign:

Ưu điểm niềng răng không mắc cài Invisalign

Ưu điểm niềng răng không mắc cài Invisalign

Phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign được chỉ định cho các trường hợp muốn điều chỉ trật tự răng và khớp cắn đều đặn, thẩm mỹ hơn. Những ưu điểm của niềng răng không mắc cài Invisalign:

– Điều chỉnh: Nha sĩ sẽ lấy dấu mẫu hàm của bạn, gởi đến Trung tâm Invisalign của hãng Align Technology Co. để làm khay invisalign theo khung hàm của bạn.

– Trong suốt: vì khay visalign trong suốt, nên rất khó để nhận ra khi nhìn thẳng vào.

– Hiệu quả: thậm chí trước khi niềng invisalign kết thúc, bạn sẽ bắt đầu tận hưởng những lợi ích của nụ cười đẹp hơn. Răng  được sắp sếp lại đúng như vị trí vốn có của nó.

– Dễ dàng tháo rời: khay Invisalign có thể tháo rời để ăn, uống, đánh răng và sử dụng chỉ nha khoa hoặc cho dịp đặc biệt nào đó

– Thoải mái: khay invisalign thường thoải mái hơn, không như mắc cài kim loại và dây sẽ gây kích thích nướu hoặc phía trong miệng.

Nha khoa Sài Gòn B.H

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: