Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Niềng răng không mắc cài đang được ưu chuộng bởi tính thẩm mỹ của nó, với hệ thống bao gồm những khay niềng trong suốt. Bạn sẽ tự tin hơn vì không ai phát hiện ra bạn đang đeo niềng.

Niềng răng không mắc cài

Niềng răng không mắc cài

Niềng răng không mắc cài – invisalign

Invisalign là cụm từ viết tắt của hai từ Invisible (trong suốt) và aligner (khay làm thẳng răng). Niềng răng Invisalign sử dụng một loại khay trong suốt để điều chỉnh vị trí các răng trên cung hàm. Ưu điểm nổi bật của Invisalign là về mặt thẩm mỹ. Với những chiếc khay trong suốt, không ai có thể nhận ra bạn đang chỉnh răng dù họ đứng gần. Vì thế, bạn sẽ không phải e ngại vì mắc cài và có thể cười một cách tự nhiên trong suốt quá trình điều trị. Các khay trong suốt này có thể tháo lắp dễ dàng bạn có thể tự do ăn uống, chải răng, dùng chỉ nha khoa. Điều này cũng giúp bạn ngăn ngừa hiện tượng sâu răng do thức ăn bị kẹt trong các mắc cài, khó chải sạch được.

Ưu điểm của niềng răng không mắc cài

Không thể nhận thấy, vì vậy không ai biết được bạn đang niềng răng. Bạn có thể thoải mái tươi cười trong khi điều trị.

Khó nhận ra bnaj đang niềng răng

Khó nhận ra bạn đang mang niềng răng

Có thể tháo ra được, nên bạn có thể ăn, uống những món mà mình ưa thích trong quá trình điều trị và cũng dễ dàng khi chải răng và dùng chỉ nha khoa.

Có thể tháo ra một cách dễ dàng

Có thể tháo ra một cách dễ dàng

Sẽ rất thoải mái, vì hoàn toàn không có dây hay các mắc cài, bạn sẽ không tốn nhiều thì giờ để đến nha sỹ chỉnh sửa.

Không có dây hay các mắc cài

Không có dây hay các mắc cài

Giảm bớt số lần đến gặp nha sĩ khi bạn niềng răng Invisalign.

Giảm số lần đến gặp nha sĩ

Giảm số lần đến gặp nha sĩ

Khi chỉnh nha với niềng răng không mắc cài – Invisalign, bạn sẽ mang từng bộ khay trong khoảng 2 tuần và chỉ tháo ra khi cần thiết. Điều đặc biệt của Invisalign là bạn có thể nhận thấy sự thay đổi vị trí các răng qua từng tuần. Bạn thay khay này bằng bộ khay kế tiếp cho đến khi răng được chỉnh đến vị trí như mong đợi.

Chi phí niềng răng không mắc cài

Để biết được chi phí chính xác cho việc điều trị niềng răng không mắc cài bạn cần phải đến trung tâm nha khoa để các nha sĩ tư vấn. Vì tình trạng răng của mỗi người là khác nhau. Bạn có thể tham khảo tại bảng giá điều trị chỉnh nha

Với những ưu điểm nổi trội của niềng răng không mắc cài invisalign, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự tư tin và thoải mái với nụ cười rạng rỡ ngay cả khi mang niềng mà không lo người khác phát hiện.

Xem thêm

sự khác nhau giữa niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cài

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: