Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Tẩy trắng răng là một kĩ thuật khá đơn giản nhưng nếu không khéo léo có thể gây đau hay ê buốt cho bệnh nhân. Vì ở đâu tẩy trắng răng an toàn có lẽ là điều mà bạn sẽ nghĩ đến trước khi thực hiện dịch vụ này. Cơ sở nào giúp bạn lựa chọn được một địa chỉ uy tín và an toàn


Lựa chọn các nha khoa được cấp phép

Tai-sao-chon-nha-khoa-sai-gon-b-h3

Bạn nên lựa chọn những trung tâm nha khoa uy tín, chất lượng cho mình. Những trung tâm được Sở y tế cấp phép là những cơ sở đã đáp ứng đủ những yêu cầu về trang thiết bị, quy trình vô trùng, cơ sở hạ tầng, … Vì vậy bạn có thể yên tâm về mức độ an toàn khi thực hiện các dịch vụ. Nha khoa Sài Gòn B.H đã được cấp phép không chỉ là nơi cung cấp dịch vụ tẩy trắng răng an toàn mà còn điều trị các vấn đề về răng miệng khác.


Công nghệ hiện đại, an toàn

thiet-bi-tay-trang-rang-britesmile-1

Bạn luôn mong muốn có kết quả trắng sáng sau khi thực hiện, vậy bạn nên nghiên cứu kỹ các công nghệ tẩy trắng răng đang được thực hiện tại các nha khoa. Bạn có thể chọn phương pháp tẩy trắng răng bằng máng tẩy hay tẩy trắng răng Brite Smile.


Đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao

Đội ngũ bác sĩ tại Nha Khoa Sài Gòn B.H

Bên cạnh thiết bị có hiện đại, bác sĩ có kinh nghiệm, tay nghề cao là một yếu tố không thể thiếu. Hãy lựa chọn nơi có những nha sĩ được học tập và đào tạo bài bản, có chuyên môn cao, và giàu kinh nghiệm


Dịch vụ chăm sóc chu đáo

tay-trang-rang-co-tot-khong-1-182

Một trung tâm nha khoa chuyên nghiệp sẽ có liệu trình chăm sóc khách hàng tốt nhất, từ trước, trong và sau khi thực hiện dịch vụ. Nhân viên thiên thiện, tiếp đón niềm nở. Việc quản lý, theo dõi hồ sơ bệnh lý của khách hàng, gọi điện thoại nhắc nhở tái khám.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: