Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Chào bác sĩ! 2 cái răng cửa hàm trên của em có khe hở hơi rộng, khiến cháu bị mất tự tin. Với trường hợp của cháu niềng răng có được không ạ và phải mang niềng trong bao lâu ạ? Xin cảm ơn bác sĩ! (lienmi…@yahoo.com.vn)

Niềng răng chỉnh nha

Trả lời

Chào bạn!

Hiện nay, có nhiều biện pháp khác nhau có thể khắc phục tình trạng răng cửa bị thưa như trám răng, bọc răng sứ thẩm mỹ và chỉnh nha, niềng răng. Trong các biện pháp đó, niềng răng thưa được xem là biện pháp tốt và hiệu quả nhất.

Mặc dù răng của bị thưa do bẩm sinh về mặt sức khỏe răng miệng thì không làm ảnh hưởng đến răng, nướu và xương hàm nhưng nó lại ảnh hưởng đến thẩm mỹ, khiến bạn không tự tin, thoải mái khi cười.

Chỉnh nha niềng 2 răng cửa thưa

Để niềng răng chỉnh nha khắc phục tình trạng thưa bác sĩ chỉnh nha sẽ sử dụng những mắc cài và dây cung cố định hoặc khi cụ tháo lắp gắn lên răng để tạo ra một lực kéo tác động lên răng, kéo các răng lại gần nhau, không còn khe hở giữa 2 răng. Với hàm răng đều đẹp sẽ giúp bạn tự tin hơn với nụ cười của mình.

Niềng 2 răng của thưa mất bao lâu tùy vào tình trạng răng miệng và mức độ thưa của 2 răng. Bạn hãy đến phòng khám nha khoa, bác sĩ chỉnh nha sẽ khám và tư vấn cho bạn cụ thể hơn.

niềng răng thưa vừa mang lại cho bạn hàm răng đều và đẹp vừa giúp bạn một khớp cắn hoàn hảo và một sức khỏe tốt hơn.

Khi có bất kỳ thắc mắc gì về niềng răng chỉnh nha hay các vấn đề răng miệng hãy liên hệ ngay với Nha khoa Sài Gòn B.H để được các bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm giải đáp cụ thể hơn cho bạn.

Chúc bạn thành công!

Xem thêm

niềng răng thưa hết bao nhiêu tiền?

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: