Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Hiện tại nếu bạn đang gặp rắc rối về vấn đề hàm răng mọc không thẳng đều như: Răng hô, móm, răng thưa, răng mọc lệch lạc… thì các bạn có thể tìm đến giải pháp niềng răng thẩm mỹ để nắn chỉnh lại hàm răng trở nên thẳng đều hơn. Trong dịch vụ này có giải pháp niềng răng không mắc cài được nhiều khách hàng đánh giá là giải pháp niềng răng mang tính thẩm mỹ cao.

Niềng răng không mắc cài là gì?

Niềng răng không mắc cài là phương pháp chỉnh nha sử dụng các khí cụ bằng khay nhựa trong suốt. Những khí cụ này các bạn có thể tháo ra và lắp lại. Một điểm đặc biệt khay điều trị của mỗi bệnh nhân là toàn toàn khác nhau.

Niềng răng không mắc cài có ưu điểm gì?

Ưu điểm của niềng răng không mắc cài

  • Trước tiên nếu bạn chọn khí cụ không mắc cài để chỉnh nha thì bạn sẽ được bác sĩ lấy dấu răng và dựa trên dấu răng đó bác sĩ sẽ cung cấp cho bạn khay niềng răng tương ứng với cấu trúc hàm răng của bạn. Khí cụ điều trị niềng răng ở dạng khay sẽ không gắn cố định trên cung hàm nên các bạn có thể tháo ra và lắp thoải mái. Do đó bạn có thể ăn uống và vệ sinh răng miệng mà không phải gặp khó khăn gì.
  • Khí cụ này ở dạng khay nhựa trong suốt chính vì vậy mà tạo nên được sự thẩm mỹ cho bệnh nhân điều trị. Để bạn có thể tự tin tươi cười trong giao tiếp hằng ngày mà mọi người khó lòng nhận ra bạn đang chỉnh nha.

Niềng răng không mắc cài có ưu điểm gì?

  • Một ưu điểm lớn đối với phương pháp này đó là thời gian tái khám không nhiều. Giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian, hay nhưng bệnh nhân ở xa điều trị thuận lợi.
  • Với chất liệu bằng nhựa cứng sẽ giúp bệnh nhân thích ứng tốt hơn mà không lo ngại vấn đề bị kích ứng do kim loại và không làm bạn đau.

Đây chính là những ưu điểm lớn nhất của phương pháp điều trị niềng răng không mắc cài. Với những ưu điểm này đã tạo nên  cho phương pháp này một sự hoàn hảo để bệnh nhân có thể thực sự yên tâm và thoải mái điều trị.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: