Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Với những ai đang gặp phải nỗi buồn là bị mất hoặc vỡ, gãy răng cửa, đã có một giải pháp vô cùng hữu hiệu, vừa đảm bảo cho việc nhai nghiền thức ăn, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, đó là trồng răng implant. Bạn không tin điều kỳ diệu đó ư? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Những lý do khiến bạn phải tìm đến việc trồng răng implant

Nếu bạn đặt ra câu hỏi “vì sao phải trồng răng implant”, có lẽ sẽ nhiều người cho rằng đó là một câu hỏi ngớ ngẩn bởi chẳng có ai bỗng nhiên thích lên thì đi trồng răng cả. Điều đó chỉ xảy ra khi không may chiếc răng cửa của bạn không còn đảm bảo được chức năng nhai nghiền thức ăn nữa. Có thể răng bị sâu, răng bị gãy, bị mẻ… chẳng hạn.

Tuy nhiên, nếu như bạn đang gặp phải vấn đề kém may đó, thì bạn sẽ tìm hiểu và thấy rằng ngoài trồng răng implant ra thì còn các phương pháp trồng răng khác nữa như cầu răng sứ hay hàm tháo lắp. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại thì đây là phương pháp ưu việt nhất với những ưu điểm sau:

  • Răng được phục hồi hoàn toàn từ chân răng đến thân răng, vì vậy khả năng nhai nghiền thức ăn sẽ không kém cạnh gì với răng thông thường, ngoài ra nó còn đảm bảo tính thẩm mỹ cho gương mặt.
  • Hạn chế được việc tiêu xương hàm gây biến dạng xương mặt và gò má rất mất thẩm mỹ. Đây là ưu thế vượt trội mà các phương pháp trồng răng giả khác không làm được.
  • Có thể sử dụng trọn đời, không gây phiền toái cho bản thân.

Nên lựa chọn trồng răng implant ở những địa chỉ nào

Quy trình trồng răng implant bao gồm việc khám, chụp phim xét nghiệm và test phản ứng nếu cần. Sau quá trình thăm khám nếu bạn đạt yêu cầu về sức khỏe, bạn sẽ được các nha sĩ cấy trụ implant vào xương hàm sau đó cắm tạm răng giả để đảm bảo việc ăn nhai diễn ra bình thường. Cuối cùng là gắn mão sứ lên trụ implant. Tổng thời gian để bạn có một chiếc răng cửa implant mới khoảng 6 – 12 tháng sau 2-3 lần đến cơ sở nha khoa, tùy vào thể trạng của bạn và cách thức làm việc của từng nha khoa.

Nói là như vậy nhưng quá trình trồng răng implant không phải là quá đơn giản để bạn chủ quan với sức khỏe của mình. Vì vậy, bạn nên lựa chọn những cơ sở nha khoa uy tín, được cấp phép hoạt động của các cơ quan chức năng, có trang thiết bị đầy đủ và hiện đại để tiến hành việc trồng răng. Ngoài ra, yếu tố về thái độ phục vụ, tư vấn, chăm sóc tận tình của đội ngũ nhân viên, phục vụ và nha sỹ ở cơ sở nha khoa đó cũng sẽ quyết định rất nhiều đến tâm lý của bạn và chất lượng của việc trồng răng.

Theo ghi nhận của chúng tôi, hiện nha cơ sở Nha khoa Sài Gòn B.H là một trong những địa chỉ được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Nếu như bạn chưa biết tìm một địa chỉ thay mới chiếc răng đã hỏng của mình, hãy thử đến đây để được tư vấn và chăm sóc nhé. Hy vọng bạn sớm có một hàm răng khỏe đẹp sau khi đến với Nha khoa Sài Gòn B.H.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: