Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

1. Trước khi điều trị dịch vụ, tình trạng nướu và bệnh răng miệng tổng quát phải tốt.

2. Những miếng trám cũ, cầu và mão răng sứ sẽ không trắng lên trong quá trình tẩy trắng và có thể sẽ phải thay sau đó.

thay đổi miếng trám để tẩy trắng răng

3. Bản chất răng của con người dù không tẩy trắng răng cũng sẽ bị ố vàng theo thời gian.

4. Dù sử dụng phương pháp tẩy trắng răng tại nhà hay tẩy trắng răng Brite Smile thì do cấu trúc men khác nhau và một số yếu tố khoa học chưa rõ là nguyên nhân tạo ra kết quả tẩy trắng khác nhau ở từng người. Và có thể một số người sẽ không đạt được màu trắng như mong muốn.

5. Các miếng trám, phục hình phải kín và mọi phần ngà bị lộ phải được che lại cũng như những vùng nhạy cảm phải được xử lý trước bằng cách trám. Những miếng trám hở, sâu răng, mòn răng trên vùng sẽ được tẩy trắng cần phải được xử lý trước khi tẩy để tránh những ê buốt quá độ cho bạn và hại cho răng.

6. Những vùng Canxi hóa thấp mà trên lâm sàn không thấy sẽ làm cho răng trắng không đều nhau do mức độ khoáng hóa khác nhau. Những vùng này thường trắng hơn men bình thường lúc tẩy. Tiếp tục tẩy cho đến khi nào răng tương đối đều nhau. Thường thì sau đó màu sắc sẽ đồng bộ hơn khi việc cân bằng nước sau khi tẩy trắng xảy ra sau vài ngày. Bạn nên có bác sĩ theo dõi kĩ hơn trong trường hợp này để có lời khuyên cụ thể cho từng trường hợp.

lay-cao-rang-bang-phuong-phap-tu-nhien-8

7. Các chuyên gia khuyên rằng nên chờ 2 tuần sau khi tẩy trắng mới tiến hành trám răng vì màu sắc ổn định và chắc chắn các oxi đã phóng thích khỏi men và ngà răng vì lượng oxy còn lại trong răng sẽ ngăn cản quá trình kết dính của resine.

8. Kinh nghiệm cho thấy nếu tẩy trắng răng tại phòng khám nha khoa, sau 12-24 giờ răng bạn sẽ trắng hơn nhưng sau đó sẽ hơi sậm lại từ từ và ổn định sau 2 tuần.

9. Phải có sự kiểm soát cẩn thận màu của Bác sĩ để tránh trường hợp răng bị tẩy quá mức hoặc tạo ra phần men trong quá mức.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: