Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Bạn có biết ban đêm là thời gian vi khuẩn tấn công răng mạnh mẽ hay không. Hãy bảo vệ và chăm sóc răng miệng của mình đúng cách ngay cả khi bạn đang ngủ nhé!

Chải răng đúng kỹ thuật

Chải răng đúng cách mỗi ngày sẽ giúp ngăn ngừa các bệnh răng miệng như sâu răng, viêm nướu, hôi miệng,… Vậy bạn có đang chải răng đúng kỹ thuật hay không?

Bên cạnh việc chải răng thì bạn cũng nên làm sạch răng với chỉ nha khoa nhé. Chỉ nha khoa sẽ giúp làm sạch các mảnh vụn thức ăn ở nơi mà bàn chải không chải đến được. Ngoài ra, bạn nên lựa chọn cho mình loại bàn chải lông mềm, đầu tròn, vừa tầm tay để chải răng. Cuối cùng, súc miệng với nước muối hoặc nước súc miệng sẽ giúp loại bỏ các mảng còn sót lại trên răng cũng như ngăn ngừa viêm nướu. Tham khảo ý kiến của bác sĩ nha khoa để biết loại nước súc miệng phù hợp với tình trạng của mình.

Cẩn thận nếu bạn thường xuyên nghiến răng

Nghiến răng là căn bệnh diễn ra trong khi ngủ nên người bệnh thường không hay biết mà chỉ đến khi người bên cạnh nói thì mới biết mình mắc bệnh. Người bệnh thường nghiến hay siết chặt 2 hàm răng của mình, gây ra cảm giác đau nhức ở hàm, mòn men,… Tùy thuộc vào nguyên nhân gây bệnh mà bác sĩ sẽ có phương pháp điều trị cụ thể.

Khám nha sĩ thường xuyên

Khám răng định kỳ 6 tháng/lần sẽ giúp răng miệng bạn luôn sạch sẽ và đảm bảo sức khỏe nướu trong thời gian dài. Bạn nên nhớ rằng việc chăm sóc và phòng ngừa các bệnh răng miệng cũng quan trọng không kém việc làm sạch răng để sở hữu một hàm răng đều đẹp.

Tẩy trắng răng để có nụ cười tỏa nắng

Một hàm răng chắc khỏe và đẹp không chỉ giúp bạn tự tin trong cuộc sống mà nó còn giúp bạn tránh các vấn đề về sức khỏe sau này. Hãy chăm sóc sức khỏe răng miệng thật đúng cách để nụ cười luôn tỏa nắng trên môi bạn nhé.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: