Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Công nghệ tẩy trắng răng Brite  Smile hiện đang là xu hướng mới được nhiều người ưu chuộng. Đây là cách nhanh chóng và dễ dàng để loại bỏ các vết ố vàng chỉ sau 1 giờ, sẽ đem đến cho bạn một hàm răng trắng sáng.

rang-dep-sau-khi-tay-trang-3-4

Công nghệ tẩy trắng răng đảm bảo an toàn, hiệu quả

Không giống như các phương pháp tẩy trắng răng khác, quá trình làm trắng răng diễn ra chậm hơn, mất nhiều thời gian hơn, trong khi Britesmile sẽ làm hàm răng của bạn trắng sáng trở lại chỉ sau 1 giờ. Đó là nhờ công nghệ ánh sáng xanh kết hợp với gel làm trắng đã đẩy nhanh quá trình tẩy trắng, mà vẫn mang lại hiệu quả cao, không ê buốt, không gây hại cho men răng và nướu. Đây chính là điểm ưu việt làm cho nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn

tẩy trắng răng chỉ trong 1h với Britesmile

Chi phí tẩy trắng răng Brite Smile là bao nhiêu ?

Từng nha khoa khác nhau sẽ đưa ra những mức giá khác nhau, ngoài ra còn tùy thuộc vào mức độ nhiễm màu của răng sẽ có những phương pháp điều trị khác nhau. Khách hàng có thể tham khảo bảng giá tẩy trắng răng của Nha Khoa Sài Gòn B.H để biết thêm thông tin

Brite Smile có làm răng trắng vĩnh viễn không ?

Tùy thuộc vào chế độ chăm sóc răng miệng và thói quen ăn uống của mỗi người, màu răng co thể kéo dài từ 2-3 năm hoặc lâu hơn. Kết quả của điều trị tẩy trắng răng không bao giờ là vĩnh viễn.

Dịch vụ tẩy trắng an toàn hiệu quả

Bác sĩ, nhân viên thân thiện, chu đáo

Đừng ngần ngại đặt câu hỏi, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn về công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile tại Nha Khoa Sài Gòn B.H. Quý khách hàng sẽ thật sự được trải nghiệm những tính năng ưu việt, rất nhanh chóng và dễ dàng để sở hữu một nụ cười rạng ngời.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: