Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Bạn muốn tẩy trắng răng nhưng công việc bạn rộn khiến bạn không có thời gian để điều trị nhiều lần. Công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile là một giải pháp tốt cho bạn. Chỉ sau một lần điều trị bạn sẽ có nụ cưới trắng sáng như mong đợi.

 

Khi răng bị vàng, hầu như chúng ta muốn tìm được một giải pháp điều trị không chỉ hiệu quả mà còn tiết kiệm thời gian. Lúc đó, bạn nên sử dụng công nghệ tẩy trắng răng hiệu quả trong 1 lần duy nhất với Brite Smile.

 

tẩy trắng răng hiệu quả chỉ trong 1 lần

Brite Smile là kết quả nghiên cứu do nhà khoa học John Waner phát minh, đang được ưa chuộng tại Hoa Kỳ. Độ an toàn và hiệu quả của công nghệ này đã được ADA kiểm nghiệm và chứng nhận. Đặc biệt, giải pháp này được ưa chuộng rộng rãi trên toàn thế giới còn bởi khả năng làm trắng răng nhanh chóng trong thời gian ngắn. Có những trường hợp răng ố vàng ở mức độ nặng hay do nhiễm tetracycline, fluor thì đòi hỏi điều trị lâu hơn hay phải áp dụng phương pháp khác.

 

tẩy trắng răng với Brite Smile

Công nghệ Brite Smile sử dụng ánh sáng xanh và gel tẩy trắng răng độc quyền, tác động vào lớp ngà răng. Các sắc tố xỉn màu được làm trắng một cách tự nhiên không ảnh hưởng đến men răng. Không chỉ có khả năng loại bỏ triệt để các vết ố vàng, nguồn năng lượng ánh sáng xanh từ công nghệ Brite Smile mà còn tác động sâu đến các mô mềm quanh răng làm săn chắc nướu.

 

Để biết thêm thông tin về công nghệ cũng như quy trình tẩy trắng răng Brite Smile, bạn có thể liên hệ với Nha khoa Sài Gòn B.H theo địa chỉ:

Biên Hòa : (Đối diện BV Tâm Thần TW2)

8-8B Nguyễn Ái Quốc, KP 6, P. Tân Tiến, BH, ĐN.

ĐT: 061 8820005 – 061 8820006 – Fax: 0613 940 930

*Hố Nai : (Gần BV Thánh Tâm)

439 Quốc Lộ 1A,KP 9, P. Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai.

ĐT: 0613 888877 – 061 888878 – Fax: 0613 940 930

Chúc bạn sớm có được hàm răng trắng sáng!

Xem thêm:

Giá tẩy trắng răng Brite Smile là bao nhiêu tiền

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: