Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Chào bác sĩ Nha khoa Sài Gòn B.H, tôi được biết tại đây đang sử dụng công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile. Tôi muốn biết rõ hơn về phương pháp này. Điều trị 1 lần có hết không, thời gian bao lâu, và chi phí như thế nào. Mong bác sĩ sớm giải đáp. (Nguyên Hồng – Thủ Đức)

Khách hàng tẩy trắng răng bằng công nghệ Brite Smile

Trả lời

Chào bạn Nguyên Hồng thân mến

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho Nha khoa Sài Gòn B.H liên quan tới dịch vụ tẩy trắng răng. Sau đây, chúng tôi xin giải đáp các thắc mắc của bạn về vấn đề trên như sau:

Công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile là một công nghệ tiên tiến đang rất được ưa chuộng tại Mỹ và nhiều nước phát triển khác trên thế giới. Brite Smile đã được ADA chứng nhận an toàn và khuyên dùng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Ánh sáng xanh được kết hợp với gel tẩy trắng độc quyền của Brite Smile đã đẩy nhanh quá trình, giúp răng trắng sáng chỉ sau 1 giờ và 1 lần thực hiện. Mang lại cho bạn nụ cười trắng sáng đến  bất ngờ.

Để duy trì kết quả đạt được,  sau khi điều trị xong, các bác sĩ còn tư vấn thêm cho bạn kiêng ăn uống những thực phẩm có màu như thế nào, vệ sinh răng miệng ra sao. Chỉ cần tuân thủ đúng các chỉ dẫn bạn có thể duy trì trắng sáng dài lâu.

Đối vối Brite Smile, chi phí tẩy trắng răng 1 lần là khoảng 4 triệu, để biết chi tiết bạn có thể tham khảo bảng giá tẩy trắng răng của Nha khoa Sài Gòn B.H. Nếu có thêm thắc mắc gì về dịch vụ này, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số  18001015. Đội ngũ  nhân viên tư vấn chúng tôi luôn túc trực để hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

>>> Bí quyết làm trắng răng trong vòng 5 phút

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: