Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Một hàm răng đầy đủ, đều đẹp là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến sự thẩm mỹ của khuôn mặt. Hiểu được điều này, phương pháp cấy ghép implant đã ra đời và trở thành phương pháp được nhiều người ưa chuộng khi bị mất răng. Hãy cùng tìm hiểu thêm về cấy ghép implant an toàn chỉ trong 60 phút tại Nha khoa Sài Gòn B.H.

Ngày nay với sự phát triển nhanh chóng của ngành nha khoa, trình độ chuyên môn của các bác sĩ và sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại hàng đầu thế giới, dẫn đến các phương pháp chuẩn đoán và kỹ thuật giải phẫu đã đạt đến độ tinh vi rất cao, mang lại hiệu quả vượt trội hơn so với trước kia.

Implant

Ngoài ra cấy ghép implant còn là một kỹ thuật được thực hiện rất nhanh chóng và an toàn. Một ca phẫu thuật để cấy ghép implant vào xương hàm được bác sĩ chuyên khoa thực hiện trong khoảng 20 phút, đối với các ca phức tạp thì cũng không mất quá 60 phút cho 1 trụ Implant.

Chỉ từ 30 đến 60 phút đã có thể đặt một trụ implant vào xương hàm

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân về tình trạng răng miệng của mình

Thăm khám và tư vấn cho bệnh nhân trước khi điều trị cấy ghép implant

Bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành xem xét và đánh giá tình trạng răng miệng cũng như sức khỏe toàn thân của bạn trước khi tiến hành cấy ghép implant, để bác sĩ có hướng điều trị và tư vấn cụ thể.

Bước 2: Chụp phim X-Quang kỹ thuật số 3D Cone beam CT

máy CT 3D

Máy chụp CT 3 chiều

Không chỉ có máy chụp phim X-quang, mà Nha khoa Sài Gòn B.H còn tự hào khi sở hữu máy Cone Beam CT 3D công nghệ mới nhất 2014 tại Việt Nam. Máy Cone Beam CT 3D thực hiện cắt lớp hình vùng mặt, cho hình ảnh phim 3D tổng thể cấu trúc xương hàm, chi tiết từng vị trí mất răng, xương có bị thiếu hay không và hệ thống dây thần kinh giúp quá trình phẫu thuật được an toàn.

Bước 3: Bác sĩ gây tê vùng phẫu thuật đặt implant

Cấy ghép implant có cần gây mê hay gây tê gì không?

Công đoạn này giúp vô cảm vùng đặt trụ implant giúp khách hàng không thấy đau hay khó chịu trong và sau cấy ghép implant, giúp quá trình phẫu thuật nhanh chóng và an toàn hơn.

Bước 4: Đặt trụ implant

bác sĩ tiến hành lấy cao răng

bác sĩ Thái đang tiến hành đặt implant cho bệnh nhân

Bằng một đường mổ rất nhỏ, bác sĩ sẽ bóc tách nướu một cách nhẹ nhàng và đặt trụ implant vào đúng vị trí một cách an toàn và nhanh chóng.

Kết thúc, bác sĩ sẽ khâu vết mổ lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Với 60 phút, khách hàng đã có thể phục hình lại một chiếc răng mà không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì. Sau 7 đến 10 ngày vết thương sẽ dần dần ổn định và khoảng 2 đến 5 tháng là đã có thể phục hình răng sứ. Với 60 phút là thời gian rất ngắn nhưng vẻ đẹp của chiếc răng được phục hồi sẽ duy trì đến trọn đời nếu như được chăm sóc răng implant đúng cách.

Xem thêm:

Tại sao cấy ghép implant được nhiều người ưa chuộng?

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: