Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Cho tới hiện nay, vẫn chưa có một nghiên cứu hay cơ sở thực tế nào chứng tỏ rằng chất tẩy trắng có thể gây hại cho răng hay ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Trong thuốc tẩy trắng thường có chứa thành phần hydrogen peroxide hay carbamide peroxide với nồng độ từ 10 – 22%. Chất này có tác dụng loại bỏ các sắc tốt ố vàng trong ngà răng mà không gây ảnh hưởng đến cấu trúc răng.

Một số ít sản phẩm tẩy trắng răng có thể có chứa thành phần axit, nếu mua nhầm các sản phẩm này sẽ không tốt cho răng. Những sản phẩm có thương hiệu thường không có chất này nhưng bạn cũng nên cẩn thận kiểm tra thành phần trước khi mua.

sử dụng thuốc tẩy trắng răng có nguồn gốc rõ ràng

Với nồng độ cho phép trong chất làm trắng sẽ an toàn cho cơ thể. Hiện nay tại các trung tâm nha khoa uy tín thường sử dụng các chất tẩy trắng răng của những hãng nổi tiếng về lĩnh vực này.

Opalescence là chất được thử nghiệm có độ an toàn đối với sức khỏe con người. Đây là chất tẩy trắng răng đầu tiên được sự kiểm định và khuyến khích sử dụng của Hiệp Hội nha khoa Hoa Kỳ.

Hiện nay, công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile mới được ưa chuộng tại Mỹ với tính năng không gây đau hay ê buốt, nhanh vì vậy được nhiều khách hàng lựa chọn. Ngoài đặc tính an toàn, các nghiên cứu gần đây còn cho thấy việc tẩy trắng với ánh sáng Brite-Smile giúp mô nha chu săn chắc, khỏe mạnh hơn

>>> Men răng có bị hư khi tẩy trắng răng không

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: