Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Chào bác sĩ! Em có chiếc răng khôn bị sâu. Bác sĩ cho em hỏi chi phí nhổ răng khôn bên nha khoa mình là bao nhiêu tiền ạ. Cảm ơn bác sĩ (Thu Hồng, Biên Hòa)

Chi phí nhổ răng khôn bao nhiêu tiền là hợp lý?

Chào bạn Thu Hồng! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn về cho chúng tôi. Về thắc mắc của bạn Nha Khoa Sài Gòn B.H xin phép được giải đáp cụ thể như sau:

Răng khôn là chiếc răng cuối cùng mọc trên cung hàm người trưởng thành nên nó thường gây đau nhức, khó chịu. Răng khôn nếu mọc thẳng, không gây bất kì biến chứng nào thì sẽ không cần phải nhổ bỏ.

Theo như những gì bạn miêu tả thì chúng tôi chưa thể xác định chính xác mức độ sâu răng của bạn như thế nào. Nếu chỉ ở mức độ nhẹ thì không cần thiết phải nhổ răng, bác sĩ chỉ cần loại bỏ những mô bệnh rồi trám răng thẩm mỹ. Trường hợp bạn bị sâu nặng thì cần phải nhổ bỏ để không ảnh hưởng đến các răng khác.

Giá nhổ răng bao nhiêu là hợp lý?

Tùy vào mức độ khó của chiếc răng khôn, tay nghề của bác sĩ điều trị cùng với sự hỗ trợ của trang thiết bị mà chi phí của ca phẫu thuật cũng khác nhau.

máy CT 3D

Tại Nha Khoa Sài Gòn B.H, việc điều trị nhổ răng được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, từng đi tu nghiệp nước ngoài nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến đây. Bên cạnh đó, chúng tôi còn trang bị máy nhổ răng Piezotome, các mũi sóng siêu âm chuyển động linh hoạt, nhẹ nhàng cắt đứt các dây chằng xung quanh mang lại cho bạn cảm giác âm ái và vết thương nhanh lành.

bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân về tình trạng răng miệng của mình

Chi phí nhổ răng của chúng tôi luôn bám sát với giá thị trường, phù hợp với túi tiền của người bệnh. Giá nhổ răng tại nha khoa dao động từ 300.000 – 8.000.000 đồng tùy theo mức độ của từng trường hợp. Nếu quyết định nhổ răng tại Nha Khoa Sài Gòn B.H, bạn có thể liên hệ trước với chúng tôi để được tư vấn, đặt lịch khám và trao đổi về giá nhổ răng khôn trước khi sử dụng dịch vụ.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi. Chúc bạn luôn vui khỏe. Thân chào bạn!

Xem thêm: Nhổ răng khôn an toàn không đau bằng sóng siêu âm

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: