Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Trám răng thẩm mỹ là giải pháp hoàn hảo giúp bảo vệ và phục hồi lại hình dáng răng. Vậy cần phải tốn bao nhiêu tiền cho việc này? Hãy cùng tìm hiểu nào!

Răng khôn hàm dưới bị sâu có nên nhổ không?

Trám răng thẩm mỹ giá bao nhiêu?

Chi phí trám răng thẩm mỹ của mỗi nha khoa là khác nhau. Tùy vào việc bạn lựa chọn vật liệu trám, tay nghề của bác sĩ điều trị cùng với sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại mà giá điều trị của mỗi bệnh nhân là không giống nhau. Giá trám răng thẩm mỹ tại Nha Khoa Sài Gòn B.H có đôi chút khác biệt so với các phòng khám khác, bạn có thể tham khảo bảng giá trám răng của chúng tôi dưới đây: https://nhakhoasaigon.vn/bang-gia-dich-vu

Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, quý khách sẽ được bác sĩ tư vấn cụ thể chi phí trước khi tiến hành điều trị.

Nha Khoa Sài Gòn B.H là phòng khám nha khoa uy tín được nhiều người trong và ngoài tỉnh Đồng Nai tin tưởng và biết đến. Chúng tôi có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và từng đi tu nghiệp tại nước ngoài cùng với sự hỗ trợ đắc lực của máy móc trang thiết bị hiện đại nên đảm bảo mang lại cho bạn kết quả hài lòng nhất.

Đội ngũ bác sĩ

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như đặt lịch hẹn khám tốt nhất, bạn vui lòng liên hệ 18001015 đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ giúp bạn.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: