Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile là một công nghệ tẩy trắng nhanh và an toàn. Hiện nay phương pháp tẩy trắng răng này ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn bời nó đảm bảo cả tính hiệu quả lẫn an toàn.

Tẩy trắng răng bằng ánh sáng xanh Brite Smile

lay-cao-rang-bang-phuong-phap-tu-nhien-8

Sự kết hợp giữa năng lượng ánh sáng xanh và gel sẽ đẩy nhanh quá trình làm trắng, chỉ tác động vào răng, giúp loại bỏ ngay lập tức các mảng màu ố vàng. Với phương pháp tẩy trắng bằng công nghệ Brite Smile, khách hàng sẽ được vệ sinh sạch sẽ trước khi tẩy trắng, sau đó nha sĩ sẽ bôi gel tẩy trắng lên răng. Bạn sẽ được đeo kính để bảo vệ mắt. Chỉ sau 1h bạn sẽ có một hàm trắng sáng hơn.

tay-trang-rang-co-tot-khong-1-8

Với những tính ngăn vượt trội, công nghệ tẩy trắng răng nhanh hiệu quả này mang lại nhiều lợi ích như không ê buốt, không đau, không tổn hại đến răng mà còn giúp mô và nước răng chắc khỏe hơn. Nó có thể tác động bên ngoài xuyên qua các kẽ răng và sâu bên trong ngà răng mà hoàn toàn không gây tổn hại bề mặt men răng.

Tại Việt Nam, việc ứng dụng các công nghệ hiện đại này để hỗ trợ làm trắng răng thẩm mỹ còn khá ít, một phần do chi phí các loại máy móc khá cao.

tay-trang-rang-co-tot-khong-1-32

Hiện tại, Nha khoa Sài Gòn B.H đang sử dụng máy Brite Smile vào liệu trình tẩy trắng răng. Chúng tôi đã thực hiện thành công hàng ngàn ca tẩy trắng, mang lại sự trắng sáng ngoài mong đợi cho khách hàng.  Khi đến đây, các khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể trước khi lựa chọn cho mình giải pháp phù hợp nhất.

Xem thêm:

Tẩy trắng răng tốn thời gian khoảng bao lâu

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: