Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Bạn bị mất răng và muốn tìm một phương pháp đơn giản hiệu quả có thể giúp phục hồi nguyên vẹn chiếc răng đó mà không bị ảnh hưởng gì. Cấy ghép Implant – phương pháp tân tiến mới tại Nha khoa Sài Gòn B.H sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn trong trường hợp này.

rang phuc hoi

Mô hình chiếc răng cấy ghép Impalnt

Cấy ghép Implant trong nha khoa

Có nhiều bạn chưa thực sự hiểu cũng như còn mơ màng về ghép Implant trên răng. Cụ thể thì cấy ghép implant được hiểu đơn giản là tạo một răng mới thay thế chiếc răng đã mất bằng việc cấy vào xương hàm một trụ nhỏ bằng titanium đóng vai trò như một thân răng, trên đó gắn một mão bằng sứ giống như răng thật.

Trường hợp nào cần cấy ghép Implant?

Khi bạn bị mất đi chiếc răng nào đó trên hàm răng của bạn, thì tốt nhất bạn nên đến nha khoa để được cấy ghép Implant nhằm tạo ra một chiếc răng mới thay thế chiếc răng cũ đã mất. Khi tới thăm khám các bạn sẽ được bác sĩ khám và làm xét nghiệm, rồi từ đó tư vấn xem loại Implant nào thích hợp nhất với bạn.

Implant dùng được bao lâu?

Nhiều nghiên cứu đã cho thấy rằng nếu Implant được cấy ghép nơi có đủ độ dầy xương thì có thể tồn tại vĩnh viễn.

Sau khi cấy ghép Implant có đau không?

Với trang thiết bị hiện đại cũng như tay nghề bác sĩ cao có nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo tuyệt đối an toàn cũng như không mang lại cảm giác đau đớn cho khách hàng trong quá trình điều trị.

cay ghep rang mat

Cấy Implant khi mất hết răng

Cách vệ sinh vùng cấy Implant?

Sau khi cấy ghép Implant bạn cần vệ sinh hàng ngày xung quanh Implant, chải răng với bàn chải, cùng với việc sử dụng chỉ nha khoa là rất cần thiết. Sau khi cấy Implant, bác sĩ sẽ kê toa nước súc miệng để giúp bạn giữ gìn vết thương nơi cấy được sạch sẽ. Một số biện pháp khác cũng được bác sĩ yêu cầu tùy vào từng trường hợp.

Cấy ghép Implant có đắt không?

Tùy vào từng loại hình dịch vụ cũng như từng nha khoa sẽ đưa ra các mức giá cấy ghép răng implant khác nhau. Giá tham khảo là:
Implant Dentium: 18.000.000 đ
Sứ Titanium trên Implant: 3.000.000 đ

Cấy ghép Implant phục hồi răng bị mất

Đến ngay với Nha Khoa Sài Gòn B.H để khắc phục những thiếu sót nếu như răng bạn không còn nguyên vẹn và đã bị mất đi. Với dịch vụ uy tín đảm bảo quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng tuyệt đối khi đi điều trị tại đây.

cam ghep implant

Trước và sau khi cấy ghép Implant

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: