Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Tẩy trắng răng tại nhà được nhiều lựa chọn nhằm tiết kiệm, tuy nhiên để đảm bảo an toàn khi tẩy trắng răng tại nhà bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

Lưu ý khi dùng thuốc tẩy trắng

Dù thực hiện tẩy trắng răng tại nhà bạn cũng cần có hướng dẫn của bác sĩ về cách tra thuốc, sử dụng máng tẩy, bảo quản thuốc như thế nào và xử lý những tình huống thông thường có thể xảy ra.

Khám và điều trị tổng quát các bệnh răng miệng

Ngoài ra, bác sĩ sẽ là người chỉ định lượng thuốc phù hợp để có tác dụng hiệu quả mà không gây ảnh hưởng gì. Khi bạn cảm thấy hài lòng với độ trắng sáng của răng hãy ngừng sử dụng thuốc tẩy trắng

Thuốc tẩy phải được bôi đều trên máng để khi đeo vào có tác dụng đều trên răng, màu răng sẽ trắng đều. Nếu bạn sử dụng quá nhiều thuốc, nó có thể bị tràn ra ngoài, lúc đó bạn hãy dùng bông hoặc gạc thấm chỗ thuốc tràn ra, tránh để dính vào nướu.

Cách dùng máng tẩy

Chỉ cần bôi đều máng tẩy một lượng thuốc vừa đủ theo hướng dẫn của bác sĩ, rồi gắn máng tẩy lên răng sao cho vừa khít sau đó dùng tay xoa đều lên máng tẩy cho thuốc tẩy rải đều khắp máng và tác dụng đều lên răng, tránh trường hợp răng được tẩy trắng không đều màu.

kham-rang-2

Thời gian đeo máng khoảng 8-10 giờ/ngày, bạn phải kiên nhẫn đeo máng tẩy trong vòng 7 – 10 ngày. Để có hiệu quả tốt nhất bạn nên đeo máng tẩy trắng vào ban đêm. Sau đó, tháo khay ra, đánh răng để loại bỏ hết những phần gel còn dính trên răng và rửa sạch khay để sử dụng cho lần sau.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: