Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Kết quả tẩy trắng răng như thế nào? Ai không nên tẩy trắng răng? … và còn nhiều thắc mắc nữa mà khách hàng thường hỏi khi thực hiện tẩy trắng răng tại phòng khám. Dưới đây là một số vấn đề mà khách hàng thường hỏi:

Ai không nên tẩy trắng răng?

Các bác sĩ khuyên rằng những ai bị dị ứng với bất kỳ thành phần của thuốc tẩy trắng răng như hydrogen peroxide, carbamide peroxide, propylene glycol, glycerin… răng đang trong tình trạng nhạy cảm hay ê buốt cũng không nên tẩy trắng răng.

Ngoài ra, nếu bạn bị thiểu sản men răng, cổ chân răng bị mòn, phụ nữ đang mang thai, trẻ dưới 16 tuổi không nên tẩy trắng răng.

Những rủi ro khi tự tẩy trắng răng tại nhà

nhung-nguy-hai-khi-tu-tay-trang-rang-bang-thuoc-tai-nha-1

Các sản phẩm làm trắng răng tại nhà không đủ có hiệu quả để răng trắng sáng hoàn hảo. Bên cạnh đó, nếu không biết cách sử dụng các sản phẩm tẩy trắng răng, hoặc sử dụng khi bị dị ứng bởi các thành phần của thuốc có thể gây phồng rộp, sưng đỏ, nhạy cảm và ê buốt.

Tại phòng khám có những phương pháp tẩy trắng răng nào?

Tẩy trắng răng Brite Smile

Một loại hệ thống làm trắng răng mà nha sĩ có thể sử dụng đó là Brite Smile. Đây là công nghệ tẩy trắng răng bằng một thứ ánh sáng màu xanh được chiếu vào răng để kích hoạt làm trắng. Brite Smile làm trắng răng chỉ mất khoảng một giờ.

Tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy

Niềng răng invisalign

Các nha sĩ sẽ lấy dấu răng của bạn để làm máng tẩy và sẽ hướng dẫn bạn làm thế nào để sử dụng nó với gel tẩy trắng. Sau đó, bạn sẽ sử dụng dụng cụ máng tẩy tại nhà, bạn thường xuyên đeo máng tẩy trong một thời gian nhất định khoảng hai tuần. Một số loại gel làm trắng được sử dụng trong 8 – 10 tiếng vì vậy có thể rút ngắn thời gian điều trị trong 7 – 10 ngày.

Tất cả các răng đều có thể tẩy trắng?

Hầu như đều có tác dụng trên tất cả các răng thật. Tẩy trắng răng không có tác dụng đối với răng giả, miếng trám hoặc veneers.

Nếu bạn còn thắc mắc gì về tẩy trắng răng hãy liên hệ với các chuyên gia để được tư vấn để bạn có thể tự tin lựa chọn cho mình một phương pháp phù hợp.  Bên cạnh đó bạn sẽ được bác sĩ lên kế hoạch điều trị phù hợp để đạt hiệu quả cao.

Xem thêm:

Chất tẩy trắng răng có gây hại gì không?

Làm thế nào để tẩy trắng răng tốt nhất

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: