Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Nhổ răng không đau với kỹ thuật gây tê an toàn sẽ giúp bệnh nhân trải qua ca phẫu thuật nhẹ nhàng, êm ái và không có bất kỳ biến chứng nào.

Nhổ răng an toàn không đau với kỹ thuật gây tê tại chỗ

Khi nào cần phải nhổ răng?

Nhổ răng được bác sĩ chỉ định trong các trường hợp sau:

  • Răng bị sâu quá nặng, viêm tủy, áp xe răng
  • Răng khôn mọc ngầm, mọc lệch
  • Răng sữa đến tuổi thay nhưng chưa chịu rụng
  • Nhổ răng khi cần tạo khoảng trống cho các răng dịch chuyển trong quá trình niềng răng

Quy trình nhổ răng tại Nha Khoa Sài Gòn B.H

Nhổ răng tuy chỉ là cuộc tiểu phẫu đơn giản nhưng không phải vì vậy mà chúng tôi lơ là bỏ qua các bước điều trị. Việc nhổ răng tại Nha Khoa Sài Gòn B.H luôn đảm bảo đúng nguyên tắc và quy trình như sau:

Quy trình nhổ răng tại phòng khám nha khoa Sài Gòn B.H

Khám và tư vấn

Khi đến với phòng khám, bạn sẽ cảm thấy yên lòng ngay từ những tiếp xúc đầu tiên. Bác sĩ sẽ khám tổng quát sức khỏe răng miệng của bạn, từ đó sẽ đưa ra nhận định và nếu cần thiết thì sẽ chỉ định răng cần phải nhổ.

Vệ sinh khoang miệng, gây tê tại chỗ và tiến hành nhổ răng

Khi nào cần phải đi nhổ răng?

Nếu bạn cần phải nhổ răng thì bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh khoang miệng để việc điều trị được diễn ra trong môi trường sạch khuẩn. Sau đó tiến hành gây tê tại chỗ (tiêm, xịt và bôi) để quá trình nhổ răng diễn ra nhẹ nhàng, không gây đau đớn cho người bệnh cũng như thuận tiện trong thao tác điều trị.

Hướng dẫn chăm sóc sau khi điều trị

Sau khi nhổ răng, bác sĩ sẽ khâu vết nhổ và cho bệnh nhân cắn gòn để cầm máu. Hướng dẫn người bệnh cách chăm sóc sau khi điều trị để vết thương mau lành và nếu thấy cần thiết bác sĩ sẽ kê toa thuốc giảm đau.

bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân về tình trạng răng miệng của mình

Để biết chính xác mình có cần phải nhổ răng hay không, bạn vui lòng trực tiếp đến phòng khám hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 18001015. Đội ngũ chuyên viên của Nha Khoa Sài Gòn B.H sẽ tư vấn và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: