Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Nhổ răng sau bao lâu thì hết đau nhức là thắc mắc của nhiều người bệnh. Sau đây, Nha Khoa Sài Gòn B.H sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi này.

Tiểu phẫu nhổ răng khôn mọc ngầm có nguy hiểm không

Nhổ răng sau bao lâu thì hết đau?

Cảm giác đau sau khi nhổ răng là không tránh khỏi, tuy nhiên mức độ và thời gian đau nhức của mỗi người là phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như công nghệ, tay nghề của bác sĩ trong khi điều trị và tình trạng khó của chiếc răng.

Sau khi loại bỏ răng hư, bác sĩ sẽ khâu ổ răng để vết thương nhanh lành, kê toa thuốc để giảm đau và tránh nhiễm trùng. Thông thường cảm giác đau sẽ hết trong vòng 1 tuần sau khi nhổ răng nhưng cũng có những trường hợp đau kéo dài; lúc này bạn nên quay lại phòng khám để bác sĩ kiểm tra tình trạng răng và có biện pháp điều trị phù hợp.

Chăm sóc răng miệng sau khi nhổ răng

Sau nhổ răng nên ăn gì?

Sau khi nhổ răng, bạn cần phải chú ý chăm sóc sức khỏe răng miệng thật tốt, đúng chỉ dẫn của bác sĩ để hạn chế viêm nhiễm và giảm đau nhức. Trong những ngày đầu bạn nên ăn các thực phẩm mềm, dễ nuốt; đặc biệt không tác động lên vùng răng mới nhổ.

Trên đây là một số thông tin sau khi nhổ răng, nếu bạn vẫn còn thắc mắc hay muốn được lịch hẹn khám thì hãy liên hệ với Nha Khoa Sài Gòn B.H theo số Hotline 0942563565. Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể nhất cho bạn.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: