Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Dưới đây là một vài câu hỏi mà khách hàng quan tâm về dịch vụ tẩy trắng răng thường thắc mắc:

 

– Răng bị nhiễm kháng sinh từ bé có cách nào làm trắng lên được không ạ?

răng bị nhiễm màu tetra nặng không thẻ tẩy trắng

Răng bị vàng do uống kháng sinh, đặc biệt Tetracylin sẽ làm màu răng thay đổi theo nhiều tông màu khác nhau, từ vàng cho đến xám đen. Trường hợp này vẫn có thể tẩy trắng răng được, việc tẩy trắng răng có thể giúp răng bạn trắng hơn. Tuy nhiên để có một kết quả trắng sáng như một hàm răng bình thường sau khi tẩy trắng thì không được.

 

– Trước đây tôi hay hút thuốc lá nên răng tôi bị vàng, tuy nhiên hiện tại tôi đã bỏ thuốc và vệ sinh răng rất kỹ nhưng răng vẫn bị vàng. Không biết tẩy trắng răng có làm răng hết bị vàng không ạ?

Đối với tình trạng răng bị ố vàng do hút thuốc lá thì điều đầu tiên là cần bỏ hút thuốc. Rất may là hiện tại bạn đã bỏ thuốc, một điều kiện rất thuận lợi để tẩy trắng răng mang lại hiệu quả.

răng bị nhiễm màu

Để có kết quả tốt nhất, bạn nên đến nha khoa để tẩy trắng răng, tại đây sẽ có đầy đủ các trang thiết bị cần thiết để làm trắng răng từ bên trong. Với công nghệ tẩy trắng răng tiên tiến hiện nay, vấn đề này không còn khó khăn nữa. Để duy trì màu răng trắng đẹp lâu dài, sau khi tẩy bạn cần tuân thủ các lời dặn của bác sĩ: đánh răng sau khi ăn và hạn chế ăn các chất phẩm màu. Ngoài ra, bạn nên đến nha sĩ 3-6 tháng/lần để cạo vôi răng và kiểm tra răng để điều trị kịp thời các bệnh lý về răng

 

– Hiện nay có nhiều cách tẩy trắng răng, vậy cách nào tốt nhất. Tẩy trắng răng có ảnh hưởng gì tới răng hay không? Chi phí tẩy trắng răng bao nhiêu tiền?

Để biết được phương pháp tẩy trắng răng nào tốt và mang lại hiệu quả cao thì bác sĩ cần kiểm tra tình trạng răng của bạn có khỏe mạnh hay không, mức độ nhiễm màu như thế nào. Từ đó mới có chỉ định phù hợp để mang lại kết quả tốt nhất. Còn về chi phí tẩy trắng răng thì mỗi nha khoa sẽ có một mức giá khác nhau, tùy vào mà dịch vụ công nghệ mà họ sử dụng.

Bạn cần biết cơ chế của tẩy trắng răng là sử dụng chất làm oxi hóa cắt đứt các chuỗi protein màu bên trong ngà răng. Cơ chế này không làm cho răng bị mài mòn, vì không có tác dụng sói mòn hay cọ sát bề mặt men răng. Do đó, tẩy trắng răng không ảnh hưởng gì đến răng.

 

– Có cách nào tẩy trắng răng tại nhà hiệu quả không ạ?

máng tẩy trắng răng tại nhà

Hiện này, tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy cũng được khá nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên với phương pháp này bạn cũng cần phải đến phòng khám nha khoa để bác sĩ kiểm tra và hướng dẫn cách sử dụng.

Các bạn cũng nên lưu ý rằng dù tẩy trắng răng bằng cách nào cũng cần có sự chỉ định của bác sĩ chứ bạn không nên tự ý mua thuốc tẩy và tự thực hiện tại nhà. Tẩy trắng răng cần thiết phải có sự đánh giá và khám lâm sàng của bác sĩ chuyên khoa để đưa ra chỉ định tẩy trắng răng loại nào, nồng độ thuốc như thế nào là phù hợp.

 

Xem thêm:

– Làm trắng răng bằng thực phẩm có gây hại gì không?

– Bạn biết gì về tẩy trắng răng Brite Smile

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: