Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Nhiều người không nắm rõ thông tin lầm tưởng rằng tẩy trắng răng có thể áp dụng được cho tất cả mọi người, thực ra không phải vậy.

Kết quả tẩy trắng răng còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố tác động, đối tượng phù hợp là một trong những yếu tố mang lại hiệu quả và sự an toàn. Nếu răng bạn đang trong, chỉ bị ố vàng mất thẩm mỹ thì việc thực hiện việc tẩy răng sẽ đạt hiệu quả và an toàn cao hơn.

 

kết quả tẩy trắng răng

 

Để đảm bảo an toàn, khi có nhu cầu tẩy trắng răng tốt nhất bạn nên đến phòng khám để nha sĩ kiểm tra tình trạng răng miệng, mức độ nhiễm màu để có phương án điều trị. Và ngoài ra, bạn còn được các bác sĩ tư vấn kĩ về các phương pháp tẩy trắng răng cũng như giải đáp thắc mắc cho bạn.

Tẩy trắng răng được áp dụng cho hầu hết tất cả các răng thật, tuy nhiên không phải ai cũng có thể tẩy trắng răng được. Các nha sĩ khuyên những ai bị dị ứng với bất kỳ thành phần có trong thuốc tẩy trắng răng như Carbamide peroxide, hydrogen peroxide, propylene glycol, glycerin… răng đang trong tình trạng nhạy cảm hay ê buốt cũng không nên tẩy trắng răng.

Ngoài ra, nếu bạn đang niềng răng hay bị thiểu sản men răng, cổ chân răng bị mòn, người mắc bệnh tiểu đường, phụ nữ đang mang thai, trẻ dưới 16 tuổi không nên tẩy trắng răng. Nếu răng đang bị sâu nhiều, bạn sẽ được điều trị và trám tạm trước khi tẩy trắng.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: