Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Đánh răng là việc bạn thực hiện hàng ngày để bảo vệ răng ngoài ra còn giúp làm trắng răng. Nhưng không phải ai cũng biết cách đánh răng và chăm sóc răng đúng cách để có một hàm răng trắng sáng mà thường làm sai cách nên ảnh hưởng đến răng.

tay-trang-1

Nếu đánh răng không đúng cách, những vụn thức ăn còn dính lại trong các kẽ răng không được làm sạch sẽ dễ bị ố vàng và các vi khuẩn trong khoan miệng dễ dàng gây bệnh, nguy hiểm hơn có thể bị mòn cổ răng, sâu răng. Hơn nữa với một hàm răng sạch sẽ bảo vệ răng bạn trước những thói quen ăn uống không tốt hằng ngày.

ăn uống nhiều thực phẩm có màu làm răng dễ ố vàng

Làm sạch răng miệng là dễ thực hiện

Bạn chỉ nên đánh răng 2-3 lần mỗi ngày, nhưng không nên lạm dụng kem đánh răng quá nhiều vì nó có thể gây tổn hại đến răng, làm cho răng mất đi độ sáng bóng tự nhiên.

Nếu răng bạn dễ kích ứng, bị nhạy cảm thì nên tìm mua và sử dụng các sản phẩm nha khoa có fluoride, bao gồm kem đánh răng, nước súc miệng để giúp làm men răng chắc khỏe hơn.

Ngoài ra, bạn nên chú ý một số điều sau:

– Các thao tác nên thực hiện nhẹ nhàng

– Trong một ngày không nên sử dụng kem đánh răng quá nhiều lần

– Hạn chế ăn uống các thực phẩm có màu như café, trà, chocolate, tương ớt ….

– Không nên uống nước quá nóng hoặc quá lạnh sẽ làm tổn thương răng

Làm sạch răng miệng không mất nhiều thời gian phải không các bạn? Nhưng đây là một bước cần phải được thực hiện để bảo vệ răng và làm trăng răng.

Xem thêm:

Công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile nhanh, an toàn

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: