Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Tẩy trắng răng hay lấy cao răng có điểm chung đó là cải thiện tính thẩm mỹ cho hàm răng. Bạn có thể lựa chọn tẩy trắng răng để có nụ cười trắng sáng rạng rỡ hơn. Nhưng lấy cao răng cũng là một việc rất cần thiết để làm sạch răng và loại bỏ vi khuẩn.

Tẩy trắng răng là gì?

Tẩy trắng răng cần có chất tẩy trắng xúc tác thì răng mới răng lên được. Tẩy trắng răng giúp cải thiện màu răng, làm răng trắng sáng hơn. Quy trình tẩy trắng răng diễn ra nhanh gọn, chất tẩy trắng được bôi lên răng trong một khoảng thời gian nhất định. Việc lựa chọn địa chỉ tẩy trắng răng uy tín, an toàn là một điều rất quan trọng bởi có khá nhiều người bị ê buốt và nhức răng sau khi tẩy do quy trình tẩy trắng răng không chuyên nghiệp, thuốc tẩy trắng không chất lượng…

răng sứ thẩm mỹ có bền không

Chi phí tẩy trắng răng thường giao động từ 1,2 -4 triệu tùy vào phương pháp mà bạn lựa chọn điều trị. Ngày nay, càng có nhiều phương pháp tẩy trắng răng được cải tiến giúp an toàn hơn cho răng và sức khỏe. Công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile không đau, không ê buốt với ánh sáng xanh dịu mát sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái ngay cả trong lúc thực hiện.

Lấy cao răng là như thế nào?

kết quả sau khi lấy cao răng

Lấy cao răng sử dụng các thiết bị chuyên khoa để loại bỏ các mảng vôi răng ở trên bề mặt răng làm răng sáng bóng hơn. Lấy cao răng  giúp bạn loại bỏ những mảng vôi răng bám chắc ở bên ngoài bề mặt răng và, phía dưới chân răng. Sau khi lấy cao răng, răng của bạn nhìn sẽ sáng bóng hơn rất nhiều tuy nhiên màu sắc của răng sẽ không thay đổi. Lấy cao răng giúp phòng ngừa những bệnh răng miệng như viêm nướu, sâu răng, nha chu …

Lấy cao răng có chi phí thấp hơn nhiều so với tẩy trắng răng, chỉ khoảng 150.000-300.000/lần. Bạn nên đi lấy cao răng khoảng từ 3-6 tháng/lần để bảo vệ răng khỏi vi khuẩn gây hại. Vệ sinh răng miệng sau khi ăn như xúc miệng bằng nước muối sinh lý, đánh răng đúng cách là những bước đơn giản hạn chế sự hình thành vôi răng.

>>> Những Vấn Đề Liên Quan Đến Tẩy Trắng Răng

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: