Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Chào bác sĩ tư vấn, tôi được biết việc làm trắng răng phải cần đến thuốc tẩy thì mới hiệu quả. Việc sử dụng thuốc tẩy có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không? Mong bác sĩ sớm trả lời! (Hoàng Diệu – Long Khánh)

tẩy trắng răng có ảnh hưởng đến sức khỏe không

Trả lời:

Bạn Hoàng Diệu thân mến, cám ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tẩy trắng răng của Nha khoa Sài Gòn B.H. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Tẩy trắng răng hiện đang là giải pháp làm đẹp cho răng được ưa chuộng hiện nay, không chỉ giúp bạn sở hữu một hàm răng trắng sáng mà còn không ảnh hưởng tới men răng, đảm bảo an toàn sức khỏe của bạn.

Chú ý: Sẽ rất nguy hiểm khi bạn tự mua thuốc tẩy bán sẵn tại các siêu thị, nhà thuốc để tẩy trắng mà không có sự hướng dẫn của bác sĩ. Có thể sẽ bị sưng nướu do dùng thuốc quá liều lượng cho phép.

Dịch vụ tẩy trắng răng với công nghệ mới

tẩy trắng răng với Brite Smile

Tẩy trắng răng bằng Brite Smile mà Nha khoa Sài Gòn B.H áp dụng điều trị không gây ảnh hưởng đến men răng. Công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile đã được chứng minh lâm sàng là an toàn cho men răng cũng như da, nướu răng, và các mô mềm khác xung quanh răng.  Bạn có thể yên tâm vì sẽ không có tác dụng phụ nào gây hại cho răng cũng như sức khỏe của bạn.

Mong rằng những thông tin nêu trên về tẩy trắng răng sẽ giúp bạn Diệu trả lời được cho câu hỏi của mình. Nếu muốn biết thêm thông tin về dịch vụ này, mời bạn thu xếp thời gian đến Nha khoa Sài Gòn B.H hay gọi đến tổng đài 18001510 để được tư vấn trực tiếp bởi các bác sĩ chuyên khoa

Chúc bạn luôn xinh đẹp và tự tin.

Xem thêm:

Tẩy trắng răng có gây ảnh hưởng gì không?

9 Điều bạn cần biết về tẩy trắng răng

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: