Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Tẩy trắng răng bằng công nghệ Brite Smile là sự kết hợp hoàn hảo giữa ánh sáng xanh đặc biệt và gel tẩy trắng độc quyền mang đến kết quả tẩy trắng răng hoàn hảo. Công nghệ mới nhất đến từ Hoa Kỳ, đảm bảo an toàn tuyệt đối, loại bỏ tận gốc sắc tố ố vàng trên răng.

Phương pháp chỉnh nha niềng răng không cần nhổ răng

Brite Smile là công nghệ tẩy trắng răng được nghiên cứu và phát minh bởi nhà khoa học John Waner dựa vào tác dụng của dải ánh sáng xanh, được các chuyên gia đánh giá là công nghệ tẩy trắng răng quang học mới nhất tính đến thời điểm này.

Dải ánh sáng xanh đặc biệt phát ra từ đèn Brite Smile không cho thấy dấu hiệu xấu hoặc có biến chứng nào. Mức độ an toàn của ánh sáng xanh khi kích hoạt làm trắng trên răng đã được chứng nhận là an toàn tuyệt đối.

tẩy trắng răng không ê buốt

Ánh sáng xanh được chiếu trực tiếp răng xuyên qua lớp men răng, phá vỡ kết cấu sắc tố ố vàng bên trong ngà răng, loại bỏ hoàn toàn các vết ố và trả lại cho bạn hàm răng trắng sáng. Gel tẩy trắng sử dụng trong công nghệ tẩy trắng Brite Smile đã được chứng minh lâm sàng an toàn cho men răng cũng như da, nướu răng, và các mô mềm khác.

 

Sự khác biệt của công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile

21 Tẩy trắng răng bị ố vàng tận gốc: Brite Smile được tiến hành với quy trình an toàn, thao tác nhẹ nhàng, không gây đau không ê buốt và không ảnh hưởng đến răng. Ánh sáng xanh Brite Smile được chiếu trực tiếp lên răng, phá vỡ hoàn toàn và loại bỏ tận gốc các sắc tố ố vàng, mang nụ cười trắng sáng trở lại.

22 Không đau, không ê buốt: Brite Smile đảm bảo không gây đau cũng như bị ê buốt răng trong suốt quá trình điều trị. Ánh sáng xanh phát ra hầu như không có nhiệt và không có tia cực tím gây hại, kiểm soát vô trùng tuyệt đối và không gây đau đớn gì trong khi điều trị.

Xem thêm:

– Tẩy trắng răng không ê buốt tại Biên Hòa

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: