Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Tẩy trắng răng là một trong những phương pháp nha khoa thẩm mỹ phổ biến nhất hiện nay bởi nó giúp cải thiện màu răng vàng ố, giúp loại bỏ các mảng bám và mang lại một hàm răng trắng sáng hơn. Nhưng nhiều người vẫn còn e ngại vì sợ rằng tẩy trắng sẽ làm tổn hại đến răng, làm mòn men răng hay có thể gây tác dụng phụ. Điều đó có đúng không?

Niềng răng 1 hàm có được không?

Tẩy trắng răng an toàn, hiệu quả

Các thành phần trong thuốc tẩy trắng răng đã được chứng minh ở nồng độ an toàn cho răng, vì vậy hầu như không có yếu tố nguy cơ nào khi thực hiện tẩy trắng răng. Thuốc tẩy trắng không gây hại cho răng hay làm chân răng yếu đi, bởi vì bản chất của nó là sử dụng phản ứng oxy hoá khử, loại bỏ các sắc tố màu trên răng mà hoàn toàn không làm tổn thương bề mặt men răng.

Một số nghiên cứu cho thấy là không có sự thay đổi đáng kể bề mặt men cũng như thành phần của cấu trúc men trước và sau khi tẩy trắng răng với lượng thuốc vừa đủ.

Nếu bạn muốn tẩy trắng răng đạt hiệu quả và an toàn, tốt nhất bạn nên đến phòng khám để bác sĩ thực hiện. Nha sĩ sẽ khám và kiểm tra tình trạng nhiễm màu, sau đó sẽ tư vấn để giúp bạn lựa chọn phương pháp phù hợp nhất. Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng răng của bệnh nhân để quyết định lượng thuốc tẩy phù hợp.

Bác sĩ khám và so sánh màu răng trước khi tẩy trắng

Tẩy trắng răng hầu như không gây tác dụng phụ, tuy nhiên, một số người có thể gặp hiện tượng ê buốt, răng trở nên nhạy cảm hơn sau khi tẩy trắng răng. Đây chỉ là hiện tượng tạm thời và sẽ chấm dứt ngay sau một vài ngày.

Đa số việc tẩy trắng răng có thể đem lại hiệu quả an toàn cho các bệnh nhân. Tẩy trắng răng chỉ có kết quả trên răng thật, các răng sứ, miếng trám không có tác dụng. Ngoài ra, cac trường hợp như răng bị sâu, răng nhạy cảm … cần được điều trị trước khi tẩy trắng.

 

Lựa chọn địa chỉ tẩy trắng răng uy tín

nha khoa sai gon b.h

Như vậy việc tẩy trắng răng có hiệu quả hay không phụ thuộc rất nhiều vào bệnh nhân, cấu trúc men răng của từng người và cả phương pháp điều trị của nha sĩ. Đến Nha khoa Sài Gòn B.H để được khám và tư vấn miễn phí. Tại đây với công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile hiện đại và đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tận tình sẽ làm bạn hài lòng với nụ cười trắng sáng.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: